CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KIM LÊ VY
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KIM LÊ VY

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KIM LÊ VY

Location

98 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1


Company Information
  • Field of operations: Joint Stock

About us

Tealive - Thương hiệu Trà sữa được sáng lập bởi Loob Holding Malaysia, có161 cửa hàng tại Malaysia với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hiện tại Tealive Việt Nam đã có 7 cửa hàng đã khai trương và hoạt động với 5 cửa hàng tại các quận trung tâm trong Sài Gòn và liên kết với tất cả các Delivery App như: Grab Food, Foody, Beamin, Gojek,...  Trong vòng 5 năm tới, sẽ mở rộng thêm hàng trăm cửa hàng tại Việt Nam.

Tealive - Một trong những thương hiệu Trà phát triển nhanh nhất thế giới đã đặt chân tới Việt Nam. Từ những loại Trà tốt cho sức khỏe với hàm lượng đường ít, đến những đồ uống với nhiều loại toppings khác nhau đem đến cho khách hàng sự vui vẻ, chúng tôi giúp khách hàng có những khoảnh khắc hứng khởi và trải nghiệm thơm ngon.

Chúng tôi luôn đi theo sứ mệnh của mình, đó là mang niềm vui đến cho mọi người qua Trà, cùng với hơn 2000 nguồn nhân lực và nhiều trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng Việt Nam mới chỉ là bước khởi đầu cho hành trình bứt phá này và tiềm năng phát triển tại thị trường này là rất lớn.

Message from CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KIM LÊ VY

"KHÔNG CHỈ LÀ TRÀ MÀ CON HƠN THẾ NỮA" - ALWAYS MORE THAN TEA

Là thương hiệu dẫn đầu về phong cách thưởng thức trà hiện đại với 1000 cửa hàng được đặt tại 15 quốc gia trên 4 châu lục, Tealive mang đến những trải nghiệm thăng hoa phù hợp hơn với các khách hành trên hành trình tìm kiếm những điều tốt nhất cho cuộc sống.

"TẬP TRUNG VÀO THƯƠNG HIỆU VÀ KẾT QUẢ"

Cùng nhiều ý tưởng concept cho cửa hàng và kết hợp một cách khéo léo với các máy móc thiết bị nhằm giúp cho các cửa hàng có một khởi đầu thật vững chắc.

"HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA TEALIVE"

  • Có mặt trên 7 quốc gia
  • Hơn 400 cửa hàng
  • Hơn 2000 nhân viên
  • Hơn 5.000.000 khách hàng mỗi tháng

Xem thêm tại Website chính thức của Tealive Việt Nam: tealivevn.com.vn

Feedback