language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÂM ANH NGỮ GEMS

Location: Số 94 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size: 30-50Website: gemsenglish.edu.vn

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

GEMS ENGLISH có nguồn gốc từ AITMA (hiệp hội công nghệ và quản trị Hoa Kỳ) có mặt tại Việt Nam vào năm 2017 với sứ mệnh tạo một hệ thống đào tạo Anh Ngữ giúp người Việt được học và trải nghiệm tiếng Mỹ chất lượng quốc tế trên đất Việt.

GEMS English tại Việt Nam là hệ thống trung tâm Anh Ngữ đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Mỹ cho các nhóm đối tượng thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên, người lớn, các chương trình luyện thi chức chỉ quốc tế TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, SAT…

Đào tạo tiếng Anh Tăng Cường chất lượng cao theo đề án của bộ giáo dục và đào tạo tại các trường phổ thông, giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận để học tập với giáo viên bản xứ, qua đó các em không chỉ học tiếng Anh mà còn học được phong cách tự nhiên, giản dị, tự tin và văn hoá tiên tiến của nước Mỹ.

Đào tạo tiếng Anh giao tiếp thực hành cho các doanh nghiệp chuyên sâu theo các chủ đề theo nhu cầu của doanh nghiệp như: tiếng Anh giao tiếp văn phòng, ngành du lịch, ngân hàng, khách sạn, bất động sản…

Đội ngũ lãnh đạo là những thành viên ưu tú đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành, đã giữ những chức vụ giám đốc, phó tổng giám đốc tại một trong những hệ thống đào tạo tiếng Anh tiêu chuẩn cao tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cố vấn học thuật – Ông James Fairhall là Giáo Sư chuyên ngành tiếng Anh của đại học Depaul University, Chicago, Mỹ. Hơn 40 năm tâm huyết trong ngành giáo dục và đào tạo tiếng Anh cho các học sinh châu Á.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: