CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETART

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETART

Location

Tầng 09, ICON4, 243A Đ. La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội


Company Information
  • Company size: 25-99
  • Field of operations: Joint Stock
  • Website: https://vietart.net.vn/
229 followers

About us

Công ty Cổ phần Truyền thông VIETART đƣợc thành lập ngày 02/02/2007.  Trải qua một thập kỷ phát triển, chúng tôi tự hào là thƣơng hiệu hàng đầu trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật, truyền thông và sự kiện.

Trong suốt 12 năm kể từ khi thành lập, VIETART đã có rất nhiều kinh nghiệm tổ chức thành công các sự kiện và chƣơng trình truyền thông, nghệ thuật đẳng cấp, khác biệt, có giá trị nghệ thuật cao. VIETART còn là đơn vị đƣợc nhiều doanh nghiệp, đối tác khách hàng tin tƣởng lựa chọn để hợp tác... Chúng tôi đã truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả.

Với đội ngũ nhân viên trẻ có tác phong chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, VIETART tự hào mang đến những sản phẩm truyền thông và tổ chức sự kiện chất lƣợng, tinh tuý; cống hiến những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, chinh phục khán giả bằng những rung động chân thành từ trái tim.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi và tinh thần đoàn kết của Ban Giám đốc và tập thể nhân viên, VIETART đã vững vàng khẳng định chất lƣợng dịch vụ, uy tín tuyệt đối với khách hàng. VIETART cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp.

Message from CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETART

SỨ MỆNH

Sáng tạo: Chắt lọc tinh hoa trí tuệ làm nên những sản phẩm, dịch vụ mang phong cách, dấu ấn riêng của VIETART, đảm bảo tính đa dạng, phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc.

Chất lượng: Mỗi sự kiện mang thƣơng hiệu VIETART được thực hiện tỉ mỉ, kĩ lƣỡng, đạt hiệu quả cao, thể hiện tính chuyên nghiệp cầu toàn trong từng khâu sản xuất. Mỗi sự kiện là lời bày tỏ sự tôn trọng khách hàng, góp phần đƣa thƣơng hiệu VIETART không ngừng lớn mạnh và phát triển. Mỗi sự kiện là dịch vụ đẳng cấp vượt trội hàng đầu, độc đáo sáng tạo, mang lại lợi ích và sự an tâm cao nhất cho khách hàng.

Hướng tới thành công: Khẳng định vị thế dẫn đầu, trở thành "ngƣời đồng hành số 1" của các đối tác lớn; là doanh nghiệp tin cậy của các Bộ, Ban, ngành; các Tập đoàn, ngân hàng, khách sạn; các doanh nghiệp trong và ngoài nƣớc; trở thành doanh nghiệp Truyền thông và Sự kiện có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Xây dựng môi trƣờng làm việc tốt nhất để phát huy tối đa nguồn nhân lực vững mạnh, tạo dựng sự thành đạt cho từng cá nhân, đóng góp cho sự phát triển chung của VIETART cũng nhƣ của quốc gia.

TẦM NHÌN

Giữ vững vai trò là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam luôn tiên phong trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật với thƣơng hiệu VIETART mang tầm quốc tế. Khẳng định giá trị và đằng cấp của thƣơng hiệu VIETART, phát triển theo xu thế hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn liền với các giá trị văn hóa, lợi ích của cộng đồng

Photo

Feedback