language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Năng Lượng VREC

Location: 177 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Company size: 25-99Field of operations: Joint StockWebsite: http://www.gicpower.com

Jobs active (2)

Job Title Location Salary Updated
Chuyên Viên Kế Toán Ho Chi Minh 8 Tr - 12 Tr VND 11-10-2019
Thủ kho Ho Chi Minh 7 Tr - 8 Tr VND 18-09-2019

About us

Công ty cổ phần tư vấn năng lượng VREC - Là một thành viên của Công ty cổ phần Đầu tư GIC được thành lập vào thời điểm bùng nổ của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chúng tôi đã được Cục điều tiết điện lực cấp phép hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, đó là minh chứng cho sự tín nhiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với công ty. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn nhằm phát triển các nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi là sự chung sức đồng lòng của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực  tư vấn và giám sát các dự án năng lượng tái tạo và các công trình về điện. Đội ngũ chuyển viên tư vấn bằng kiến thức chuyên môn tiếp thu từ các nước có công nghệ phát triển vượt bậc kết hợp cùng kinh nghiệm nhiều năm có được khi trực tiếp tham gia vào các công trình năng lượng đã được xây dựng tại Việt Nam. 

Mục tiêu của VREC là trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và chuyên nghiệp cho các dự án năng lượng tái tạo cũng như các công trình về điện. VREC luôn nổ lực phấn đấu trở thành đối tác tin cậy số một của các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: