language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VÀ ĐÔ THỊ VIỆT NAM (VCC)

Location: Tầng 8-11, tòa nhà số 10 phố Hoa Lư, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Company size: 100-499Field of operations: Joint StockWebsite: http://vcc.com.vn/

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC) là doanh nghiệp loại I có trên 40 năm hoạt động. Tiền thân của Công ty là Viện thiết kế Công nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng (năm 1969-1993), sau là Công ty Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (1993-2007). Tháng 5 năm 2007 được chuyển thành Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam. Công ty VCC có đội ngũ hơn 350 cán bộ gồm các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư kinh tế...hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên phạm vi cả nước. Nhiều dự án do Công ty thực hiện đã và đang góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển của đất nước. VCC tự hào là một trong những Công ty Tư vấn lớn nhất của Việt Nam

Message from CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VÀ ĐÔ THỊ VIỆT NAM (VCC)

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC) là doanh nghiệp loại I trực thuộc Bộ Xây Dựng.

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty VCC có đội ngũ hơn 350 cán bộ gồm kỹ sư và chuyên gia cao cấp ở tất cả lĩnh vực.

Chúng tôi đã và đang thực hiện các Dự án quy mô lớn và trọng điểm quan trọng của Quốc gia như Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Bệnh viện TW Quân đội 108, Dự án tổ hợp Sản xuất ô tô VinFast,..

Hiện nay, Công ty VCC đang có nhu cầu tìm kiếm người tài, có tố chất để trở thành cán bộ quản lý, hoạch định chiến lược và xây dựng bộ phận Kiến trúc/ Kết cấu/ Cơ điện.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: