language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty CP Công Nghệ Vĩnh Thọ

Location: Văn Phòng: Phước Lập, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh BRVT Hoặc Chi Nhánh: Đường số 02, KCN Biên Hòa I, TP Biên Hòa, Tỉnh ĐN

Company size: 200 - 500Field of operations: Joint StockWebsite: http://vinhtho.vn

Jobs active (1)

Job Title Location Salary Updated
Quản Lý Dự Án Dong Nai 15 Tr - 30 Tr VND 12-10-2019

About us

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VĨNH THỌ ( VINH THO Technology JSC., ) được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu ban đầu là cung cấp các chi tiết máy và chế tạo máy trong dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Sau 17 năm nỗ lực hoạt động, phát triển, VĨNH THỌ hôm nay tự hào là thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực chế tạo máy, tích hợp hệ thống, thiết kế giải pháp tự động trên dây chuyền sản xuất; đặc biệt ngành thực phẩm, đồ uống, dây chuyền đóng gói tự động.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu ứng dụng giải pháp công nghiệp tự động, tích hợp hệ thống để ứng dụng trong sản xuất đóng gói có ứng dụng robot, xếp pallet tự động, chế tạo các dây chuyền chế biến trong ngành thực phẩm, đồ uống, hệ thống CIP… cung cấp các giải pháp công nghiệp phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành chế biến thực phẩm, các ngành công nghiệp chế biến, năng lượng, dầu khí, gạch men, sản xuất thép….

Với kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: I and X Enterprise – Australia, Vinamilk, Vedan, Malaya, Interflour, nhà máy điện Phú Mỹ,... VĨNH THỌ tự tin cung cấp các giải pháp tích hợp hoàn hảo, linh hoạt hợp lý, phù hợp với các dây chuyền sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng. Quy mô công ty : 200-500

Message from Công ty CP Công Nghệ Vĩnh Thọ

A. SỨ MỆNH : 

     Tạo ra những sản phẩm mang tính bền vững lâu dài. Đưa ra thị trường các dây chuyền, máy móc chất lượng và công nghệ cao để tăng năng suất, giảm sức người, năng lượng, nguyên liệu tối đa nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

     Cam kết đem lại những sản phẩm thiết bị điện chất lượng cao, hiện đại với dịch vụ tốt nhất tạo ra những công việc có ý nghĩa và tạo cơ hội thăng tiến cho người lao động.

B. TẦM NHÌN:

   Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Vĩnh Thọ quyết tâm xây dựng và phát triển công ty thành nhà chế tạo máy chuyên nghiêp với tiêu chí “ Chất lượng, hiệu quả, tin cậy – Tất cả vì khách hàng”. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luông hướng với xã hội, với khách hàng thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: