CÔNG TY CP Ô TÔ ĐÔ THÀNH (DO THANH AUTO CORPORATION)

CÔNG TY CP Ô TÔ ĐÔ THÀNH (DO THANH AUTO CORPORATION)

Location

QL 51, Ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai


Company Information
  • Company size: 500 - 1000
  • Field of operations: Joint Stock
72 followers

About us

Giới thiệu về công ty:

- Công ty CP Ô tô Đô Thành (Do Thanh Auto Corporation) là một công ty thành viên của Tập đoàn Đô Thành (gồm Công ty CP Chứng khoán BETA, Công ty CP đầu tư Quốc tế C.S.Q, Công ty CP Tiến Lợi Tourism, Công ty Ô tô Hoàn Cầu, Công ty CP Xe máy Đô Thành,...)

- Do Thanh Auto Corporation là một trong những công ty chuyên về sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe Tải, xe Bus, xe Chuyên dùng của Hyundai, Daewoo, Scania, Higer, JMC... với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo sự chuyển giao công nghệ của các công ty Ô tô hàng đầu thế giới.

- Hiện nay Công ty đang chú trọng đầu tư công nghệ và mở rộng sản xuất nhiều dòng xe mới, do đó cần tuyển dụng các vị trí có chuyên môn, kỹ thuật cao nhằm hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

- Văn phòng Công ty tọa lạc tại 30 - 32 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình,  Quận 1, TP. HCM

- Nhà máy Lắp ráp Ô tô Đô Thành nằm tại Quốc lộ 51, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai. Có xe đưa rước từ Ngã tư Hàng Xanh, Ngã tư Thủ Đức và Biên Hòa đến Nhà máy làm việc.

- Website: http://dothanhdaewoo.com.vn/vn/tuyendung.html. Sđt: 0967.834.666 (Tuyển dụng). Email: tuyendung@dothanhauto.com

Message from CÔNG TY CP Ô TÔ ĐÔ THÀNH (DO THANH AUTO CORPORATION)

TẦM NHÌN: Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong trong ngành sản xuất và kinh doanh ô tô tại thị trường Việt Nam

SỨ MỆNH:

 

  • Khách hàng: Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
  • Đối tác: Mang lại những lợi ích hấp dẫn, lâu dài cho các đối tác và đại lý phân phối, tạo điều kiện thuận lợi để hai bên cùng phát triển.

  • Đội ngũ nhân viên: Xây dựng cho CBCNV một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực bản thân, nâng cao đời sống.

  • Cộng đồng: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

 

 

Photo

Feedback