Công Ty CP Truyền Thông Ảnh Mặt Trời Vàng

Công Ty CP Truyền Thông Ảnh Mặt Trời Vàng

Location

Số 1 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.


Company Information
  • Company size: 25-99
  • Field of operations: Joint Stock

Jobs active

Công Ty CP Truyền Thông Ảnh Mặt Trời Vàng

$ 10 Mil - 15 Mil VND

  • Ha Noi

Goldsun Group

$ 15 Mil - 30 Mil VND

  • Ho Chi Minh | Ha Noi

Công Ty CP Truyền Thông Ảnh Mặt Trời Vàng

$ 12 Mil - 15 Mil VND

  • Ha Noi

About us

Cùng với sự phát triển của toàn cầu, xã hội thời nay sống nhanh hơn và vội vã hơn, vì thế sẽ rất dễ hiểu khi thời gian dành cho các hình thức truyền thông truyền thống ngày một giảm dần. Đặc biệt, với những người có thu nhập và địa vị cao, họ dành nhiều thời gian cho công việc, giao dịch .. hơn là ngồi tại nhà xem Tivi hay đọc một tờ báo.
Nắm bắt được xu thế đó, Goldsun Framedia đã triển khai lắp đặt hệ thống khung tranh quảng cáo Frame & màn hình LCD tại các tòa nhà cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn mới cho các chiến dịch PR, Marketing; giúp người tiêu dùng có thêm một kênh nhận biết các thương hiệu mà không cần phải lãng phí một khoản thời gian riêng nào.
Thành lập ngày 16/11/2007, cho đến nay, Goldsun Framedia đã có một vị trí nhất định trong ngành truyền thông. Mạng lưới tòa nhà được phát triển lên tới gần 600 tòa nhà. Hệ thống màn hình Frame & LCD được cải thiện và nâng cấp không ngừng… Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn triển khai thêm hình thức quảng cáo banner trên 1.000 trang web thông dụng, gần đây nhất là hình thức Mobile marketing, một hình thức quảng cáo mới bùng nổ trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng với tư duy sáng tạo, luôn đổi mới để bắt kịp xu hướng thời đại … Goldsun Framedia tự hào là “sứ giả” tin cẩn, mang thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Feedback