Công Ty Dcorp R-Keeper Việt Nam
Công Ty Dcorp R-Keeper Việt Nam

Công Ty Dcorp R-Keeper Việt Nam

Location

23-25 Trần Nhật Duật,, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM


Company Information
  • Company size: Qui mô công ty: 100 - 150
  • Field of operations: Multinational Corporation

About us

Dcorp R-Keeper Vietnam nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành Hospitality & Retail với giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp và Tiên phong.

Với lịch sử phát triển gần 30 năm trên thế giới, R-Keeper đã trở thành một trong những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Hospitality & Retail, tham gia vào công cuộc chuyển số cho hơn 100.000 Khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên Thế giới. Với những bước tiến không ngừng về phát triển công nghệ tiên phong cho lĩnh vực Food-Service, cuối năm 2019, R-Keeper đã chính thức trở thành một phần của tập đoàn công nghệ chuyên cho ngành Food-Tech tại Châu Âu với trị giá lên tới hơn 1 tỷ USD.

Tại Việt Nam, sau 12 năm nỗ lực trong việc thực hiện các công cuộc chuyển đổi số (Digital Transformation) cho ngành F&B, địa phương hóa và tùy biến sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường, Dcorp R-Keeper hiện đang đang là TOP 1 về giải pháp POS và là đối tác tin cậy của những công ty F&B hàng đầu như Golden Gate, Redsun-ITI, Vingroup, QSR Vietnam, NISO, TNI King Coffee, Chảo Đỏ, Hoàng Yến Group, New Pearl,… Bằng việc công bố chiến lược phát triển cho giai đoạn mới, Dcorp R-Keeper tiếp tục đầu tư trở thành Technology Holding đầu tiên tại Việt Nam chuyên cho ngành Hospitality & Retail.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn đề cao sự nghiêm túc, tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Mỗi cá nhân làm việc tại Dcorp luôn được đề cao sự cẩn thận, chỉn chu và tính hoàn thiện trong quá trình làm việc.

Hãy gia nhập Dcorp để cùng chúng tôi nghiên cứu & triển khai những công nghệ mới nhất, mạnh mẽ nhất nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và công cuộc F&B Go Digital tại Việt Nam.

Message from Công Ty Dcorp R-Keeper Việt Nam

Trở thành thành viên của Dcorp, bạn sẽ:

1. Được làm việc tại một môi trường thân thiện, đoàn kết và công bằng, mọi đóng góp của bạn đều được ghi nhận.

2. Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo & leader có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành công nghệ, sẵn sàng chia sẻ, tạo điều kiện để bạn phát triển.

3. Được làm việc và tiếp xúc với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nhà hàng & Khách sạn tại Việt Nam và thế giới.

4. Được hưởng chế độ làm việc & quyền lợi luôn xứng đáng với năng lực của bạn.

5. Công ty triển khai các giải pháp enterprise level cho các khách hàng lớn & chuyên nghiệp, nên chúng tôi xây dựng một môi trường nghiêm túc, kỷ luật và chặt chẽ. Các cá nhân được đề cao tinh thần làm việc có trách nhiệm, tính hoàn thiện cao, tính chi tiết, tỉ mỉ, kỹ lưỡng...

 

Feedback