language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

CÔNG TY DU HỌC HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ KHÁNH NGUYỄN (KNE)

Location: 134/6 CMT8, P.10, Q.3

Company size: 15Field of operations: LimitedWebsite: www.duhockhanhnguyen.edu.vn

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Công ty du học hướng nghiệp Khánh Nguyễn tự hào là đại diện chính thức tại New Zealand. Chúng tôi chuyên hướng nghiệp việc làm với các chương trình “Du học kết hợp định hướng nghề nghiệp”, giúp sinh viên sau khi ra trường có được cơ hội tốt nhất trong vấn đề việc làm và tiếp cận môi trường làm việc quốc tế. Khánh Nguyễn tự hào được lãnh sự quán New Zealand trao chứng nhận là Agent tốt nhất với tỷ lệ đậu Visa du học New Zealand đạt 89%.

Tại New Zealand, chúng tôi có văn phòng tư vấn định cư, sẽ hỗ trợ bạn gia hạn visa, hỗ trợ thông tin mới nhất về chính sách việc làm – định cư kịp thời cho bạn.

Bên cạnh đó, Khánh Nguyễn còn là nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn Du học uy tín  tại các nước khác như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Philippine, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Pháp…và hiện là đối tác của nhiều tập đoàn giáo dục, trường học, học viện đào tạo đa ngành nghề, có thể hỗ trợ học sinh và quý phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài bằng con đường kết nối từ trường học đến Khánh Nguyễn và Gia đình. 

HIỆN NAY CHÚNG TÔI ĐANG TRÊN ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN THÀNH TẬP ĐOÀN DU HỌC HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ, CÓ NHU CẦU TÌM KIẾM CÁC ỨNG VIÊN NĂNG ĐỘNG CẦU TIẾN ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI CÔNG TY. 

Message from CÔNG TY DU HỌC HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ KHÁNH NGUYỄN (KNE)

KHÁNH NGUYỄN - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẾN TƯƠNG LAI!

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: