CÔNG TY TNHH 4C DECOR

CÔNG TY TNHH 4C DECOR

Location

29 Lê Duẫn, Bến Nghé, Quận 1


Company Information
  • Company size: 25-50
  • Field of operations: Limited
61 followers

Jobs active

CÔNG TY TNHH 4C DECOR

$ 10 Tr - 12 Tr VND

  • Ho Chi Minh

About us

Được thành lập vào năm 2010, 4C DECOR chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất cao cấp về văn phòng, showroom, nhà hàng, biệt thự, căn hộ, khách sạn

Đội ngủ của chúng tôi đã không ngừng tư duy sáng tạo để tạo ra mỗi không gian một phong cách mang thương hiệu riêng biệt. Không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình theo từng nét vẽ tinh tế và sáng tạo của đội ngủ thiết kế với bề dày kinh kinh nghiệm.

“Global live space made by VietNam creativity”

Consultancy: Designer and Technician team who have had about 10 experiences in Vietnam and oversea wil conscientiously consult our value customers for the purpose of bringing to them exceptional solution.

Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của 4C Décor với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và nước ngoài sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng nhằm tối ưu hóa hiệu quả cho khách hàng vượt trên cả sự mong đợi.

Creativity: 4C Décor wil  always be creative into each of our decoration product.

Mang đến sự sáng tạo không ngừng trong từng sản phẩm

Commitment:4C Décor will absolutely ensure for siggle word that we commit to our value customers

4C Décor đem đến cho khách hàng sự cam kết tuyệt đối trong từng lời nói

Change: 4C Décor is continuously renewing our mind at designing decorations in demand of market trend for excellent service

Liên tục đổi mới sản phẩm cho phù hợp với từng thời điểm, luôn đổi mới tư duy hướng đến sự tích cực
Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, 4C Decor đã xây dựng nên một gia đình giàu truyền thống và đậm nét văn hóa từ những con người 4C đầy sáng tạo, uy tín, có tinh thần đồng đội, khả năng chịu áp lực công việc cao và luôn luôn cầu tiến.
Chúng tôi chú trọng đến nguồn nhân lực trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Luôn tạo điều kiện phát triển sự sáng tạo, tài năng, thăng tiến và hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng trong môi trường chuyên nghiệp.

Rất vui mừng chào đón bạn gia nhập 4C Decor. Hãy làm việc và cùng trải nghiệm với chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, vui lòng tham khảo tại website: www.4cdecor.vn

Feedback