language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty TNHH Anmac Việt Nam

Location: Lô S5 -18 Khu CN Triều Khúc - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Company size: 100-499Field of operations: LimitedWebsite: https://anmac.vn/

Jobs active (9)

Job Title Location Salary Updated
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP Ho Chi Minh 4,5 Tr - 6,5 Tr VND 18-07-2019
Nhân Viên Kế Toán Ho Chi Minh 7 Tr - 9 Tr VND 14-07-2019
Nhân Viên Kinh Doanh Ha Noi, Ho Chi Minh, Da Nang 12 Tr - 20 Tr VND 13-07-2019
Quản Lý Sản Xuất Da Nang 8 Tr - 15 Tr VND 13-07-2019
Nhân Viên Thiết Kế Da Nang, Ho Chi Minh 7 Tr - 15 Tr VND 13-07-2019
Công Nhân May Ha Noi, Ho Chi Minh, Da Nang 5 Tr - 8 Tr VND 13-07-2019
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ha Noi Over 6 Tr VND 13-07-2019
Chuyên Viên Tuyển Dụng Ha Noi Competitive 12-07-2019
Giám Đốc Marketing Ha Noi 25 Tr - 30 Tr VND 12-07-2019

About us

 Công ty TNHH ANMAC Việt Nam (tiền thân là Công ty Thời trang AZ Miền Bắc) với kinh nghiệm gần 20 năm tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ đồng phục hàng đầu Việt Nam cho các công ty, khối văn phòng công sở, nhà hàng – khách sạn, trường học, nhà máy… Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng, sản phẩm đồng phục như: đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo phông thun, đồng phục bếp, đồng phục bảo vệ...

      Với nền tảng vững chắc về hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục. ANMAC cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang nhất.

      Mục đích kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới đó là "không ngừng nâng cao chất lượng Sản  phẩm – Tiết kiệm chi phí – Phong cách phục vụ" chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của chúng tôi.

      Mục tiêu hoạt động của ANMAC Việt Nam:
 Đối với khách hàng ANMAC Việt Nam nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy và đặc biệt giá thành cạnh tranh để đưa sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng hình ảnh của ANMAC Việt Nam đến với mọi khách hàng có nhu cầu.

      Chúng tôi cam kết luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng, hợp giá thành, đẹp, trẻ trung, quý phái, chắc chắn sẽ làm Qúy khách hàng tự tin khi sử dụng sản phẩm đồng phục của ANMAC. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên ngành trong lĩnh vực, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu về nhu cầu của Quý khách hàng.

       Phương châm của chúng tôi là “Hợp tác chặt chẽ, đôi bên cùng có lợi” vì vậy ANMAC Việt Nam luôn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cho rằng sự thành công của quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến sự thành công của chính mình. Đến với ANMAC Việt Nam quý khách hàng sẽ được lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả.

       Trên nền tảng vững mạnh từ sự nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên trong Công ty, ANMAC Việt Nam sẽ chứng tỏ được vai trò tiên phong dẫn dắt sự thay đổi, cập nhật xu hướng thời trang đồng phục hiện đại với những sản phẩm đẹp nhất cùng chất lượng vải cao cấp nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: