language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty TNHH BCI Asia Việt Nam

Location: Viettel Tower, 285 Cach Mang Thang Tam, District 10

Field of operations: LimitedWebsite: http://www.bciasia.com/

Jobs active (3)

Job Title Location Salary Updated
Nhân Viên Kinh Doanh B2B (Sales Executive) Ho Chi Minh, Ha Noi Competitive 19-10-2019
Editorial Representative of Construction+ Ho Chi Minh Competitive 08-10-2019
Nhân Viên Nghiên Cứu Dự Án (Research Consultant) Ha Noi, Quang Ninh Competitive 26-09-2019

About us

Tập đoàn BCI Media là nhà cung cấp hàng đầu về thông tin dự án xây dựng với những văn phòng BCI Media đặt tại Úc và New Zealand, các văn phòng BCI Asia tại Châu Á.

Thành lập từ năm 1998, Tập đoàn BCI Media có một lịch sử lâu đời trong việc cung cấp thông tin chất lượng về những dự án xây dựng tại từng quốc gia  cho các thành viên BCI. Chúng tôi nghiên cứu và báo cáo các dự án xây dựng mới nhất trong lĩnh vực công và tư nhân, từ những giai đoạn thiết kế ý tưởng và thiết kế kỹ thuật ban đầu, đấu thầu, chỉ định thầu và xuyên suốt cho đến giai đoạn bắt đầu xây dựng.

Phần mềm cung ứng dịch vụ thông tin về các dự án xây dựng của chúng tôi được thiết kế tốt nhất và tối ưu hóa nhằm cung cấp thông tin kinh doanh & tiếp thị mới nhất cho thành viên của chúng tôi, hỗ trợ thành viên trong việc tìm kiếm và thiết lập các mối liên hệ với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và đúng thời điểm. 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp, dịch vụ và công cụ cho bộ phận kinh doanh & tiếp thị của thành viên của chúng tôi nhằm giúp cho họ có thể hoàn thành công việc hiệu quả và có được những định hướng chiến lược và hợp tác để thiết lập công việc kinh doanh thuận lợi. 

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: