Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Nhật Anh
Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Nhật Anh

Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Nhật Anh

Location

Tầng 6B, 47A Đường D5, Phường 25, Q. Bình Thạnh


Company Information
  • Company size: Ít hơn 10

About us

First Sun là nền tảng hướng nghiệp cá nhân toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp định hướng nghề nghiệp cá nhân giúp thanh niên Việt Nam chọn đúng ngành, làm đúng nghề và thành công trong cuộc sống.

First Sun được thúc đẩy bởi tầm nhìn nhằm tạo ra các thế hệ những cá nhân hạnh phúc hơn, năng suất hơn và thành công hơn. Giải pháp hướng nghiệp của First Sun cung cấp một công cụ hiệu quả giúp thanh niên Việt Nam tự tin hoạch định tương lai của chính mình.

First Sun cung cấp các giải pháp hướng nghiệp đa dạng cho học sinh THCS, THPT, sinh viên và cả người đã đi làm dưới 30 tuổi. Firstsun.vn đã lọt vào Top 60 cuộc thi Startup lớn nhất Việt Nam, StartupWheel 2020.

Tìm hiểu thêm thông tin về First Sun tại: 

  • Website: https://firstsun.vn/
  • Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/firstsun.vn/

Message from Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Nhật Anh

60% sinh viên Việt Nam ra trường làm trái ngành. 30% sinh viên đậu đại học không tốt nghiệp. 200.000 cử nhân tốt nghiệp không có việc làm và 3.000.000 thanh thiếu niên Việt Nam gặp vấn đề về sức khoẻ tâm lý, tinh thần.

Người Việt Nam rất chú trọng đầu tư cho giáo dục nhưng lại không quan tâm đến hướng nghiệp dù đây được coi là yếu tố quyết định thành công của 1 cá nhân sau này. Và First Sun ra đời để giải quyết vấn đề này nhằm giúp học sinh, sinh viên Việt Nam, học đúng ngành, làm đúng nghề và thành công trong cuộc sống.

Photo

Feedback