CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KAIYOU IT QUỐC TẾ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KAIYOU IT QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KAIYOU IT QUỐC TẾ

Location

Số 16, ngách 97/168 Kim Giang, tổ 30, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam


Company Information

About us

Kaiyou IT là công ty hai thành viên, được thành lập bởi 1 người Nhật Bản và 1 người Việt Nam vào Tháng 2/2019. Hiện tại công ty chuyên Outsourcing các dự án phần mềm trên nhiều nền tảng (WEB và MOBILE) với các ngôn ngữ khác nhau cho thị trường Nhật Bản. Định hướng sau 2 năm nữa, công ty sẽ vừa thực hiện các dự án Outsourcing và vừa phát triển Production.

Gần 2 năm xây dựng, phát triển, KaiyouIT đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ của Thị trường Nhật Bản. Chúng tôi đang nhận danh hiệu 「認定ランサーズ」, TOP5% trên Lancers, với tỉ lệ hoàn thành dự án 100%, rating 5 star. Cùng người Nhật làm việc, nên chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Điểm mạnh của KaiyouIT là đội ngũ nhân sự trẻ trung, tài năng và nhiệt huyết. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ cơ sở vật chất tạo nên hứng khởi cho từng thành viên trong công ty. Thêm vào đó, các hoạt động văn hóa sôi nổi được tổ chức liên tục như Bóng Đá, xem phim, Karaoke, teambuiding, du lịch… cũng là những yếu tố tinh thần gắn kết các thành viên trong công ty. Các thành viên được khuyến khích nói lên suy nghĩ của mình và cùng đóng góp xây dựng môi trường văn hóa chhung.

            Kim chỉ nam trong kinh doanh của Kaiyou là: “Khách hàng là trung tâm – chất lượng dự án là sự sống còn”

Kim chỉ nam trong phát triển doanh nghiệp: “Cá nhân phát triển – công ty phát triển – đoàn kết để phát triển bền vững”

Với sự tăng trưởng nhanh chóng như hiện nay, Chúng tôi mong muốn tìm kiếm được những nhân tài IT để cùng nhau làm nên một Kaiyou vững mạnh

Feedback