CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG THÔNG TIN VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG THÔNG TIN VIỆT NAM

Location

Tầng 1, Tòa nhà Etown Central, Số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Company Information
  • Company size: 100-200
  • Field of operations: Limited
123 followers

Jobs active

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG THÔNG TIN VIỆT NAM

$ 15 Mil - 25 Mil VND

  • Ho Chi Minh

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG THÔNG TIN VIỆT NAM

$ Competitive

  • Ho Chi Minh

About us

Công ty TNHH Công Nghệ Mạng Thông Tin Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng thông tin công nghệ với phương châm mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu nhất, tiện ích nhất. Sứ mạng của chúng tôi là kiến tạo nên một môi trường giải trí thú vị, hấp dẫn dựa trên các ứng dụng và tiện ích công nghệ dành riêng cho người Việt.

Hiện tại, Công ty đang đi đầu trong việc phát triển mảng ứng dụng thông minh với 2 app tin tức và giải trí dành cho độc giả:

1. Ứng dụng VN Ngày Nay:

VNNN- VN Ngày Nay – Ứng dụng đọc thông tin hiểu bạn nhất là một platform tổng hợp tin tức, truyền thông xã hội, giải trí và mua bán hàng đầu tại Việt Nam với hơn 35 triệu lượt tải và tổng số hơn 2 triệu lượt sử dụng hằng ngày.

- Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhận diện thói quen truy cập một cách thông minh, chỉ sau 5s, VN Ngày Nay sẽ \"học\" thói quen của bạn để đề xuất tin theo sở thích, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những tin tức mà mình quan tâm, khiến cho việc đọc báo trở nên thuận tiện và thú vị hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, VN Ngày Nay thường xuyên tổ chức những minigame, events hấp dẫn dành cho độc giả với phần thưởng “khủng” với cách thức  tham gia vô cùng đơn giản như đọc báo hàng ngày cùng những hoạt động như chia sẻ, bình luận…

2. Ứng dụng chuyên đọc tin tức Báo hay 24h

Được coi là VN Ngày Nay phiên bản 2, đây là một ứng dụng tích hợp việc đọc báo, cập nhật tin tức 24h, và còn giúp bạn kiếm tiền, kiếm thẻ cào, giải trí kiếm tiền, cực kì tiện lợi.
Ứng dụng Báo Hay 24h  mang lại rất nhiều tin tức, bài báo, tin hot cực mới và đa dạng được cập nhật từ hơn 140 đầu báo khác nhau như: Báo Mới, Thanh Niên, Pháp Luật Việt Nam, Phụ nữ,… đem đến lượng tin mới dồi dào, toàn diện cả trong và ngoài nước.
Ứng dụng cho phép người dùng đọc báo, tích điểm, đổi quà tặng miễn phí, đổi thẻ cào miễn phí, hoặc rút tiền mặt về MOMO
Chỉ với Báo hay 24h, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu giải trí hàng ngày nhờ việc đọc báo, và cải thiện thu nhập bằng việc kiếm tiền từ ứng dụng.

Bên cạnh đó , với môi trường start – up trẻ trung, năng động, VNNN tự hào mang đến môi trường làm việc thoải mái, không ngừng phát triển và học hỏi.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của trải nghiệm đặc biệt, với những người tài năng cũng là những người tiên phong trong ngành hoặc chỉ vì bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để làm việc; Hãy gia nhập với chúng tôi để xây dựng một đế chế truyền thông mới trong kỹ nguyên 4.0.

Photo

Feedback