Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech

Location

Số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 01, Quận Gò Vấp, TP.HCM


Company Information
  • Field of operations: Limited

Jobs active

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech

$ 15 Tr - 22 Tr VND

  • Ho Chi Minh

About us

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech được thành lập và hoạt động kinh doanh theo Chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM cấp; Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và triển khai các sản phẩm Công nghệ thông tin và thiết bị Camera giám sát, cụ thể là triển khai các sản phẩm:

+ Phần mềm Ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest;

+ Phần mềm chấm bài thi trắc nghiệm MarkTest;

+ Phần mềm tổ chức thi phòng máy LabTest;

+ Phần mềm Online liên thông dữ liệu câu hỏi;

+ Phần mềm thiết kế bài giảng Smart E-Learning;

+ Phần mềm quản lý thư viện B.Lib;

+ Phần mềm cổng thông tin điện tử ePortal;

+ Phần mềm quản lý Tài chính Quỹ lương;

+ Dịch vụ thiết kế website và nhiều sản phẩm khác theo thực tế yêu cầu của thị trường;

+ Ngoài ra, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech còn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và triển khai lắp đặt Camera giám sát cho các khách hàng có nhu cầu.

Các sản phẩm của Công ty đã được triển khai cho rất nhiều trường học trên phạm vi cả nước và được rất nhiều Quý thầy cô trên cả nước hoan nghênh và đánh giá cao các tính năng cũng như hiệu quả sử dụng mà các sản phẩm của Công ty mang lại.

Với mục tiêu phát triển không ngừng, nhằm khẳng định vị thế trong ngành CNTT và tạo ra các sản phẩm có uy tín, chất lượng cao; Công ty luôn tạo ra đội ngũ nhân lực có tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao; Đồng thời luôn tạo ra cơ hội việc làm lâu dài, bền vững, có cơ hội thăng tiến và thu nhập cao cho toàn cán bộ công nhân viên làm việc tại Công ty.

Hiện tại, Công ty đang mở rộng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí: nhân viên Lập trình, nhân viên tư vấn triển khai phần mềm, nhân viên Tester, BA làm việc tại TP.HCM.

Công ty rất mong nhận được CV của các bạn có nhiều đam mê trong công việc và mong muốn được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động và trẻ trung.

Message from Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech

Xây dựng Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp về hoạt động, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ sản xuất.

Không ngừng mở rộng quy mô, tăng cường năng lực sản xuất, tiếp thị và cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tạo ra cơ hội việc làm lâu dài, bền vững và thu nhập cao cho toàn cán bộ nhân viên.

Feedback