Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Tường Ngọc

Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Tường Ngọc

Location

No. 13, 18th street, An Phu Ward, District 2, HCM City


Company Information
  • Company size: 25-99

Jobs active

Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Tường Ngọc

$ 20 Tr - 40 Tr VND

  • Ho Chi Minh

Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Tường Ngọc

$ 8 Tr - 10 Tr VND

  • Ho Chi Minh

About us

Tường Ngọc, Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Tường Ngọc được thành lập từ năm 2008, là một trong  những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất tại Việt  Nam.   Công    ty chuyên nhập khẩu hóa chất nguyên liệu từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới và phân phối đến các ngành công nghiệp sản xuất như ngành hóa mỹ phẩm, trang điểm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cá nhân, chăm sóc nhà cửa; ngành dược; ngành nông nghiệp, phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc thú y thủy sản; và các ngành công nghiệp khác. Tường Ngọc phân phối sản phẩm rộng rãi và đáp ứng được nhu cầu lớn tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, Hà Nội, Hải Phòng, các tỉnh miền Bắc.

Tường Ngọc là nhà phân phối độc quyền của hơn 40 nhà cung cấp nổi tiếng như KAO – Nhật, PROVITAL – Tây Ban Nha, EVONIK – Đức, P&G – Mỹ, KOBO – Mỹ, TROY – Mỹ, NUSIL – Mỹ, HAI – Nhật, OGAWA – Nhật,…

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tường Ngọc Hợp tác cùng phát triển với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác khác. Mong muốn trở thành nhà cung ứng hóa chất và dịch vụ hàng đầu trên toàn quốc. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng “chất lượng - uy tín” là người bạn đồng hành của Tường Ngọc. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết mang đến  nguồn nguyên liệu và dịch  vụ chất lượng cao, hàng đầu bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm cao của mình. Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Sự phát triển và thành công của Tường Ngọc trong suốt hơn nhiều năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả các thành viên trong công ty. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên kinh doanh và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên liệu hóa chất. Khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ, được hỗ trợ chuyên môn và tham gia huấn luyện tại phòng LAB của Tường Ngọc. Đội ngũ nhân viên của Tường Ngọc luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.

Feedback