Công Ty TNHH GBC-Engineers Việt Nam
Công Ty TNHH GBC-Engineers Việt Nam

Công Ty TNHH GBC-Engineers Việt Nam

Location

153 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh


Company Information
  • Company size: 150-250
  • Field of operations: Multinational Corporation
119 followers

About us

GBC Engineers là công ty tư vấn kỹ thuật xây dựng có trụ sở tại Berlin, Đức và các văn phòng quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Phnom Penh, Campuchia. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn và thiết kế kỹ thuật xây dựng chất lượng cao với giá cả phải chăng cho khách hàng. Cho dù ý tưởng có phức tạp đến đâu, chúng tôi cũng sẽ có giải pháp hiệu quả về chi phí. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

Quy mô dự án không quan trọng. Mỗi dự án dù lớn hay nhỏ đều được quan tâm thỏa đáng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác vững mạnh trong ngành thiết kế xây dựng, gbc-engineers sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

 

Message from Công Ty TNHH GBC-Engineers Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật sau tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Phnom Penh, Campuchia: Ý tưởng – Phân tích kết cấu và hỗ trợ về kiến trúc Kỹ thuật - Thiết kế kết cấu cho tất cả các loại công trình và vật liệu Kỹ thuật ngược – Kiểm tra kết cấu các công trình hiện hữu Kỹ thuật thi công – Công tác thiết kế chi tiết | Ván khuôn | Bản vẽ cốt thép | Mặt bằng kết cấu Dự toán – Dự toán khối lượng Tiết kiệm chi phí – Value engineering (Kỹ thuật giá trị) BIM – Lập mô hình thông tin xây dựng Quản lý dự án Ngành địa kỹ thuật

Photo

Feedback