CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CHÂU ÂU

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CHÂU ÂU

Location

Tầng 1, Căn RD3 tòa nhà D2 Dự án khu rừng cọ (1A-01) Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang (Ecopark), Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam


Company Information
  • Company size: 25-99
  • Field of operations: Limited
24 followers

About us

Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động kinh doanh quốc tế và hàng chục năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đội ngũ quản lý của EUDS là những con người đặc biệt nhạy bén trong lĩnh vực phát triển bất động sản, thương mại quốc tế và bán lẻ hàng xa xỉ.

Dịch vụ của EUDS hiện nay bao gồm:

Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nội thất chất lượng cao cho công trình nhà ở cao cấp
Thiết kế, cung cấp và lắp đặt cho các dự án căn hộ cao cấp.
EUDS tập hợp nhiều các chuyên gia hàng đầu ở cả Việt Nam và Châu Âu. Với niềm tự hào về tài năng và năng lực kỹ thuật, chúng tôi tự tin sẽ đem đến dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu xây dựng khắt khe, từ cửa hàng kinh doanh, cho đến các dự án quy mô lớn, trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Khách hàng của EUDS của chúng tôi trải rộng từ các nhà phát triển bất động sản hàng đầu, các nhà điều hành khách sạn và những cá nhân ưu tú trong cộng đồng.

Với tầm nhìn dài hạn và tư duy cải tiến không ngừng, EUDS cam kết sẽ luôn tìm kiếm và tuyển chọn các thương hiệu tốt và đáng giá nhất. Không chỉ EUDS mà tất cả các khách hàng của chúng tôi đều vô cùng tự hào về những sản phẩm, thương hiệu gắn liền với những câu chuyện lịch sử và di sản độc đáo chưa từng có. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua chất lượng vượt trội và trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Feedback