Công Ty TNHH Giải Trí Vietcom

Công Ty TNHH Giải Trí Vietcom

Location

Lầu 2, Cao ốc Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, Phuong 14, Quan Binh Thanh


Company Information
  • Company size: 200
  • Field of operations: Limited
71 followers

Jobs active

(New)

Công Ty TNHH Giải Trí Vietcom

$ Competitive

  • Ho Chi Minh

Công Ty TNHH Giải Trí Vietcom

$ Competitive

  • Ho Chi Minh

Công Ty TNHH Giải Trí Vietcom

$ Competitive

  • Ho Chi Minh

About us

Công ty VIETCOM MEDIA là công ty chuyên Sản xuất chương trình Truyền hình, Gameshows truyền hình, Sản xuất Phim Điện Ảnh, Phim Truyền hình, Sản xuất phim quảng cáo (TVC) giới thiệu doanh nghiệp. 

Chuyển nhượng, mua bán bản quyền phim ảnh truyền hình, Quảng cáo trên truyền hình.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong sản xuất phim truyền hình, TV Show, TVC và Media..., Công ty TNHH Giải trí Việt Com tự hào là đối tác lớn của các đài truyền hình lớn nhất tại Việt Nam là VTV, HTV, THVL . Một số sản phẩm truyền hình ăn khách mà chúng tôi đã thực hiện như: Thử Thách Người Nổi Tiếng, Siêu nhí tranh tài, Một Trăm Triệu Một Phút, Trời sinh một cặp, Người nghệ sỹ đa tài....cùng nhiều tập phim với chất lượng nghệ thuật cao: Trả Giá, Muôn Mặt Cuộc Đời, Oan Gia Khó Tránh, Khát vọng thượng lưu, Xin chào hạnh phúc... đã mang đến cho khán giả món ăn tinh thần phong phú với định hướng đa dạng hóa các thể loại tình cảm tâm lý xã hội, hình sự, nghề, hành động...

 

Message from Công Ty TNHH Giải Trí Vietcom

Trong tương lai, chúng tôi định hướng trở thành một trong những nhà sản xuất truyền hình hàng đầu Việt Nam và trong khu vực bằng sự đầu tư vào đội ngũ nhân sự giàu tính sáng tạo, với những máy móc hiện đại và chuyên nghiệp nhất để đem đến cho khán giả những món ăn tinh thần đạt chất lượng từ nội dung đến hình ảnh.

Nhiều cơ hội thăng tiến, luôn được đào tạo và phát triển nghề nghiệp bản thân

Văn hóa: đồng hành, biết ơn

Photo

Feedback