language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty TNHH Giấy Lan Vi

Location: 16/42 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10, TP.HCM

Field of operations: LimitedWebsite: www.lanvipaper.com.vn

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Lan Vi là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giấy mỹ thuật cao cấp với nhiều dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu như Ý, Đức, Anh, Tây Ban Nha… Sự hòa nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thị trường, sự giao thoa giữa kinh tế Việt Nam với các nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới đã tạo động lực mạnh mẽ cho Công ty Giấy Lan Vi, chúng tôi đã và đang ngày càng khẳng định vững chắc thương hiệu của mình bằng chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đồng hành với sự sáng tạo trong ý tưởng của các nhà thiết kế, đội ngũ nhân viên của Lan Vi luôn giúp khách hàng lựa chọn những loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình. Do mỗi dòng giấy sẽ có những đặc tính khác nhau và một phong cách riêng biệt, vì thế nếu nhà thiết kế có thể được tư vấn lựa chọn ra loại giấy phù hợp với phong cách thiết kế nhằm toát lên được ý tưởng của mình thì đó sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế và in ấn.

 

Message from Công Ty TNHH Giấy Lan Vi

LANVI PAPER - KHI Ý TƯỞNG THĂNG HOA

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: