language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty TNHH Happy Secret

Location: 131 Đường số 10, KP Nam Quang 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7

Company size: 50 - 100Field of operations: LimitedWebsite: topwhite.vn

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Công ty TNHH Happy Secret , đơn vị sở hữu thương hiệu Top White dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp, trắng sáng da mặt và toàn thân đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ trong và ngoài nước.
Quy mô công ty: 50 - 100 người
Chúng tôi luôn tự hào với hệ thống phân phối hàng trăm đại lý trải rộng khắp cả nước và nước ngoài với hàng triệu khách hàng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong tư vấn, hướng dẫn , chăm sóc khách hàng với tinh thần chu đáo, ân cần, tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình.
Với sự nỗ lực không ngừng cùng với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng phục vụ cao nhất, thương hiệu Top White của chúng tôi đã được người tiêu dùng tín nhiệm cao và ủng hộ rất nhiệt tình do hiệu quả bất ngờ từ sản phẩm mang lại ngay từ liệu trình đầu tiên.
Để khẳng định là một trong những Công ty kinh doanh Mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, hướng phát triển của Công ty là nghiên cứu tạo thêm nhiều sản phẩm mới đa dạng hơn đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng của người tiêu dùng. Công ty đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng một trong những Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN đầu tiên tại Việt Nam.... Nhà máy được xây dựng - vận hành tuân thủ theo các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP (ASEAN, WHO, ….), kho bảo quản tiêu chuẩn GSP ngành: Sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng...Đội ngũ nhà máy là những nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu chuyên ngành như kỹ sư, dược sĩ, công nhân có tay nghề.
Với quan niệm, nhân sự đóng vai trò trong sự phát triển và thành công của công ty, công ty chúng tôi luôn có đặt ra chế độ đãi ngộ đặc biệt cho nhân viên và luôn muốn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo để nhân viên phát huy hết mọi khả năng của mình.
Hiện nay do nhu cầu phát triển mở rộng để vươn lên tầm cao mới, Happy Secret tiếp tục tuyển dụng các vị trí Sales, CSKH, IT, Marketing, Designer..
Hãy gia nhập vào đội ngũ chúng tôi để cùng tạo ra các giá trị mới và sự thành công mới !

Message from Công Ty TNHH Happy Secret

Luôn tự tin khẳng định thương hiệu Top White trên thị trường mỹ phẩm Việt nam và vươn xa ra thế giới.

Là nơi đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo trong công việc

Nền tảng công ty vững mạnh

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: