CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT Ô XY
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT Ô XY

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT Ô XY

Location

DC: tang 14, toa nha HM Town, 412 NTMK F5 Q3 HCM


Company Information
  • Company size: 30-50
  • Field of operations: Limited

Jobs active

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT Ô XY

$ 8 Mil - 18 Mil VND

  • Ho Chi Minh

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT Ô XY

$ 8 Mil - 15 Mil VND

  • Ho Chi Minh

About us

Cty OXY đến nay đã hơn 16 năm theo đuổi tôn chỉ kinh doanh của mình: phổ quát, hiệu quả, gọn lẹ và đạo đức. Hai đợt dịch vừa rồi là thử thách cho tiềm lực cty, triển vọng của ngành hàng, sự gắn kết cả boss lẫn nhân viên và trọn vẹn niềm tin mà chúng tôi đang khoác làm hành trang.  
Cty không lớn, không đại chúng nhưng luôn được sự tôn trọng từ đối tác và nhà cung cấp. Cty cũng không nhỏ, chỉ vừa đủ để đối thủ kiêng dè và cười lảng khi đụng trận.

Không khí làm việc luôn khẩn trương, dồn dập nhưng không hề có to tiếng hay cuống quít. Và phong thái đó cứ nhẹ nhàng khi ngoài giờ; sếp và lính cứ như là anh em với những hoạt động khí thế ngút ngàn cùng nhau.

Nếu bạn cần 1 việc tạo cho mình 1 cái nghề kiếm ăn lâu dài, nhất là nghề hiếm; Nếu bạn đủ cần mẫn, nhẫn nại, đủ gắn bó và vui thích khi đi làm: chúng tôi sẽ hào hứng và sẵn lòng sẻ chia những kinh nghiệm, những kiến thức và cả lợi tức với bạn.

Chúng tôi cũng sẵn lòng tiếp, trả lời các ứng viên gởi CV tìm hiểu cty, thông tin vị trí tuyển dụng này nhằm có thêm lựa chọn, so sánh, trau dồi kiến thức để kiếm cơ hội nghề nghiệp, cải thiện thu nhập và thay đổi vận hội cho mình khi năm mới sắp đến.

Feedback