language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty TNHH Kiều hối Đông Á

Location: 468 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3

Company size: 300 - 500Field of operations: LimitedWebsite: http://dongamoneytransfer.com.vn

Jobs active (6)

Job Title Location Salary Updated
Giao Dịch Viên Chi Quầy Ho Chi Minh 6,5 Tr - 7 Tr VND 19-10-2019
Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh Ho Chi Minh 8,5 Tr - 11 Tr VND 19-10-2019
Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp Ho Chi Minh 8 Tr - 10 Tr VND 16-10-2019
Nhân Viên Marketing Ho Chi Minh Competitive 12-10-2019
Lập Trình Viên Ho Chi Minh Competitive 04-10-2019
Nhân viên Nhân sự Ho Chi Minh 7 Tr - 8 Tr VND 24-09-2019

About us

CTY KIỀU HỐI ĐÔNG Á - TRỰC THUỘC NGÂN HÀNG ĐÔNG Á - Một trong 50 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào tháng 11/2001, Công ty Kiều Hối Đông Á (DongA Money Transfer) luôn dẫn đầu thị trường kiều hối về doanh số chi trả, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, tín nhiệm. Để đạt được kết quả như trên, Công ty Kiều hối Đông Á đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào công tác nghiệp vụ hàng ngày với mạng lưới chi trả hơn 220 điểm trên toàn quốc Mỗi nhân viên đều được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng nhằm mang tiền kiều hối đến cho khách hàng nhanh nhất và an toàn nhất. 

Ngoài việc tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ, Kiều Hối Đông Á còn thường xuyên xây dựng và triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng. Các chương trình khuyến mãi với những giải thưởng giá trị cao được tổ chức thường xuyên.

Bên cạnh đó, công ty liên tục mở rộng hợp tác với các đối tác trên toàn cầu giúp khách hàng có thể chuyển tiền từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thông qua 350.000 điểm giao dịch về Việt Nam thông qua Kiều Hối Đông Á.

Các đối tác toàn cầu đánh giá cao Kiều Hối Đông Á là một công ty có dịch vụ chuyển tiền hàng đầu tại Việt Nam. Được đánh giá và tín nhiệm cao thông qua nhiều bằng chứng nhận và kỷ niệm chương hàng năm.

Kiều Hối Đông Á được các tổ chức quốc tế tín nhiệm, hàng năm công ty được nhận những giải thưởng như Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam - Finance company of the year Vietnam do tổ chức Asian Banking and Finance Magazine trao tặng, Dịch vụ chi trả tài chính tốt nhất - Best Delivery Finance Product Company Vietnam do tổ chức Global Banking and Finance Review, Luân Đôn, Anh trao tặng. Trong những năm qua, Kiều hối Đông Á luôn được các đối tác đánh giá cao về nghiệp vụ và hoạt động chi trả đa dạng tiền kiều hối

Trên nền tảng là công ty có bề dày kinh nghiệm về thị trường ngoại hối, Kiều hối Đông Á luôn khẳng định mình là một công ty tốt nhất trong công tác chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Cam kết luôn mang lại chất lượng chi trả: AN TOÀN – NHANH CHÓNG – ĐẢM BẢO & TIN CẬY.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: