Công ty TNHH Một Thành Viên Innovative Software Development

Công ty TNHH Một Thành Viên Innovative Software Development

Location

Lầu 4, Tòa nhà ITD, Số 1 Đường Sáng Tạo, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7


Company Information
 • Company size: 150
 • Field of operations: Limited

Jobs active

(New)

Công Ty CP Công nghệ Tiên Phong

$ 10 Tr - 20 Tr VND

 • Ho Chi Minh
(New)

Công ty TNHH Một Thành Viên Innovative Software Development

$ Competitive

 • Ho Chi Minh

Công ty Cổ Phần Công nghệ Tiên Phong

$ Competitive

 • Ho Chi Minh

ITD Group

$ Competitive

 • Ho Chi Minh

Công ty TNHH Một Thành Viên Innovative Software Development

$ 11 Tr - 26,4 Tr VND

 • Ho Chi Minh

ITD Group

$ 8 Tr - 16 Tr VND

 • Ho Chi Minh

About us

Tập đoàn ITD, khởi thủy là Trung tâm CATIC, được thành lập năm 1994 bởi một nhóm nhà khoa học trẻ với hoài bão góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hóa quê hương Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, tập đoàn ITD luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, cung cấp thiết bị hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong số ít các công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được đối tác và khách hàng tín nhiệm.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ITD đã trở thành một tập đoàn uy tín với hạt nhân là công ty mẹ Tiên Phong và 6 công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật cao, bao gồm: Giao thông thông minh, Tin học - viễn thông, Điện - tự động, Hạ tầng kỹ thuật điện… ITD đã có hệ thống kinh doanh trên cả nước với trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Mong muốn đóng góp vào sự thành công của khách hàng, tập đoàn ITD kiên trì đầu tư nghiên cứu nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể, triển khai kinh doanh và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ cao, bộ máy tổ chức năng động và chuyên nghiệp, nguồn tài chính lành mạnh, các thành viên của Tập đoàn ITD luôn được khách hàng và các đối tác trong ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao.

Với chiến lược đầu tư nghiên cứu công nghệ cao và liên tục phát triển giải pháp mới, mở rộng lĩnh vực hoạt động dựa trên thế mạnh sẵn có, liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước, kết quả kinh doanh của tập đoàn phát triển vững chắc trong thời gian qua.

Message from Công ty TNHH Một Thành Viên Innovative Software Development

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, nơi cung cấp và kết nối các cơ hội sáng tạo trong việc tiên phong ứng dụng thành công tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ vào cuộc sống.

SỨ MẠNG

Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật cao, các giải pháp tích hợp công nghệ mới và dịch vụ hoàn hảo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Hoài bão: Chúng tôi luôn khát vọng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua thúc đẩy và triển khai  áp dụng những công nghệ mới.
 • Đổi mới: Chúng tôi luôn nỗ lực, bền bỉ, không ngơi nghỉ trong việc học hỏi, đổi mới, sáng tạo và đi đầu trong mọi hoạt động.
 • Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp, đúng cam kết và với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Tinh thần Đồng đội: Chúng tôi luôn tin tưởng, tôn trọng, hợp tác và phối hợp với đồng nghiệp, qua đó bổ sung kiến thức kỹ năng cho nhau, giúp nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ và phát triển nghề nghiệp.
 • Thành đạt: Chúng tôi luôn gắn liền sự phát triển của công ty với sự thành công và thỏa mãn của cá khách hàng, đối tác, cổ đông và sự thành đạt của mỗi thành viên tập đoàn.
Feedback