CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL
CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

Location

Lầu 4, Tòa nhà Athena, 146-148 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình


Company Information
  • Company size: 20
  • Field of operations: Limited
61 followers

Jobs active

CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

$ 9 Tr - 15 Tr VND

  • Ho Chi Minh

CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

$ 4 Tr - 7 Tr VND

  • Ho Chi Minh

About us

MTV INTERNATIONAL là một công ty Thương Mại về Thời Trang và là một doanh nghiệp 4.0 với lợi thế tận dụng sức mạnh công nghệ, tối ưu phân tích cơ sở dữ liệu cùng đội ngũ trẻ giàu nhiệt huyết.

Chúng tôi mang tới một thương hiệu thời trang Black Devil vào đầu năm 2020, một thương hiệu thời trang dành cho giới văn phòng mang nhiều cá tính, mong muốn sở hữu những bộ trang phục tiện lợi phù hợp mọi hoàn cảnh phục vụ công việc hoặc giải trí.

* Cơ hội nghề nghiệp:

- Chúng tôi đánh giá đúng năng lực của Bạn, đưa tới cho bạn cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp năng động.

- Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường cởi mở và được thỏa sức thể hiện năng lực và cháy hết mình với đam mê của mình.

 

Message from CÔNG TY TNHH MTV INTERNATIONAL

Triết lý của MTV vẫn giữ nguyên như ngày tạo ra nó: Giám đốc nghệ thuật -LUCAS TONY muốn mang đến ​​một thương hiệu đặc biệt, đầy đam mê, cá tính và sự thể hiện. Đó không phải là những sản phẩm được sản xuất hàng loạt mà phải là những sản phẩm mang thiết kế độc đáo nhưng số lượng giới hạn để đảm bảo được sự đặc biệt dành cho chủ nhân của nó.

Feedback