language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty TNHH Nhà Hàng Món Huế

Location: 302 - 304 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

Company size: 4000Field of operations: LimitedWebsite: www.huyvietnam.com

70 followers

Jobs active (3)

Job Title Location Salary Updated
Nhân Viên Kế Toán Ho Chi Minh Competitive 20-08-2019
Quản Lý Nhà Hàng Ho Chi Minh 8 Tr - 15 Tr VND 16-08-2019
Giám Sát Nhà Hàng Ho Chi Minh, Da Nang 6,5 Tr - 8,5 Tr VND 25-07-2019

About us

Thành lập 2007, Huy Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc và đang sở hữu nhiều thương hiệu: Nhà hàng món huế, great bánh mỳ, ikisushi,Phở Ông Hùng...

Thương hiệu nổi tiếng Món Huế của chúng tôi là chuỗi nhà hàng ăn tại chỗ, cung cấp thức ăn Việt Nam an toàn sức khỏe, hương vị hoàng gia, thường được xem như là đặc trưng ẩm thực Huế. Chúng tôi phục vụ món ăn bằng cách sử dụng công thức nấu ăn bí mật gia truyền của chúng tôi . Điểm mạnh nổi trội là về  hương vị, an toàn thực phẩm và nguồn cung ứng thực phẩm trực tiếp, giúp Món Huế có hơn 62 món ăn khác biệt nhau với giá cả phải chăng, đáp ứng khẩu vị khác nhau của mọi khách hàng và khuyến khích khách hàng ghé đến thường xuyên.

Hơn 80 nhà hàng Món Huế mở cửa từ 6 giờ sáng đến 22 giờ, đếu có địa điểm thuộc các khu vực có lưu lượng dân số đông trên khắp thành phố Hồ Chí Minh, chẳng hạn như khu thương mại, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, căn hộ khu phức hợp và trường học. Các nhà hàng đều rộng thoáng với diện tích trung bình 200 mét vuông, tạo nên không gian hoàn hảo cho nhu cầu giải trí ăn uống của khách hàng mục tiêu, cụ thể là gia đình trung lưu, nhân viên công sở và sinh viên.

 

Message from Công ty TNHH Nhà Hàng Món Huế

Tuyển Dụng Đào Tạo phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ trọng tâm của Nhà Hàng Món Huế trong năm 2018. Hãy đến với chúng tôi để khẳng định bản lĩnh nghề nghiệp và sự thăng tiến Thần Tốc.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: