Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè (Nhà Bè Agri)

Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè (Nhà Bè Agri)

Location

Số 20, khu Biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè


Company Information
  • Company size: 25-99
  • Field of operations: Limited

Jobs active

Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè (Nhà Bè Agri)

$ 8 Tr - 20 Tr VND

  • Ho Chi Minh
(New)

Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè (Nhà Bè Agri)

$ 7 Tr - 15 Tr VND

  • Tien Giang | Ben Tre

About us

Nhà Bè Agri chuyên về thiết bị nông nghiệp, trong đó chúng tôi tập trung vào các giải pháp tưới tổng thể cho các dự án nông nghiệp và cảnh quan. Với đội ngũ kỹ sư, cử nhân trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Chúng tôi có thể giúp khác hàng phân tích, tính toán và lựa chọn giải pháp, thiết bị hoàn thiện và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn coi uy tín của doanh nghiệp và từng cá nhân là tôn chỉ hoạt động. Và thước đo cho uy tín chính là sự hài lòng của quý khách hàng.

Dự án Ban công xanh

Ban công xanh là dự án phát triển các sản phẩm và dịch vụ phục vụ người dân đô thị Trồng trọt - làm, được tài trợ bởi Tropical Co., LTD. Dự án vừa triển khai dịch vụ bán lẻ online thông qua website www.bancongxanh.com vừa triển khai hệ thống phân phối thông qua Hệ thống các cửa hàng, siêu thị.
Một số thương hiệu đang được phân phối với Ban công xanh như: DIG, Galcon, Cellfast, Tramotina, Esteras, Monrovia, Teco, Aquatecequipment, Yates...
Dòng sản phẩm trải dài gồm Thiết bị tưới, dụng cụ làm vườn, chậu trồng cây, hạt giống, phân bón....
Ban công xanh hướng đến là đơn vị dẫn đầu trong việc Phân phối các thiết bị hỗ trợ làm vườn và cung cấp cây xanh cho gia đình.

Message from Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè (Nhà Bè Agri)

Đội ngũ nhân sự - sự gắn kết giữa các thành viên và văn hóa tập thể, tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy phục vụ khác hàng và vì tập thể là yếu tố quan trọng nhất mang đến sự thành công cho công ty trong suốt những năm qua.

Feedback