Công ty TNHH R&M ( REALME VN)
Công ty TNHH R&M ( REALME VN)

Công ty TNHH R&M ( REALME VN)

Location

35 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM


Company Information
  • Company size: 500-999
  • Field of operations: Limited
117 followers

Jobs active

Công ty TNHH R&M ( REALME VN)

$ 20 Mil - 30 Mil VND

  • Ho Chi Minh

Công ty TNHH R&M ( REALME VN)

$ 12 Mil - 20 Mil VND

  • Ho Chi Minh

About us

REALME - THƯƠNG HIỆU MỚI TỪ OPPO VÀ...
Realme là một thương hiệu công nghệ chuyên về điện thoại thông minh chất lượng cao. Realme được chính thức thành lập vào ngày 4 tháng 5 năm 2018 bởi nhà sáng lập Sky Li cùng những cộng sự dày dặn kinh nghiệm trong ngành điện thoại thông minh ở nhiều Quốc gia.  

CHÚNG TÔI LÀM NHỮNG GÌ ?
Realme tập trung vào nhu cầu của người dùng và giới thiệu các sản phẩm có tính năng vượt trội và thiết kế hợp thời trang trong bối cảnh thương mại điện tử đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Sản phẩm Realme 1 đã được công nhận rộng rãi về “Sức mạnh” và “Phong cách” ngay sau khi ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 5 năm 2018. Những sản phẩm Realme 1 đã vươn lên vị trí thứ hai trên thị trường điện thoại thông minh trực tuyến của Ấn Độ với số lượng tiêu thụ lớn được bán ra hàng tháng. Chúng tôi định hướng-  Realme truyền cảm hứng về tinh thần trẻ trung và sự cam kết cung cấp sản phẩm điện thoại thông minh với tính năng vượt trội, thiết kế thời trang, dịch vụ uy tín.

REALME VIETNAM? 
Chúng tôi gia nhập vào thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018.
Realme đã xây dựng được đội ngũ hơn 300 nhân viên kinh doanh và hơn 1000 nhân viên bán hàng trên toàn quốc, con số này sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm nay, để có thể hỗ trợ đối tác & khách hàng nhanh chóng hơn.
Bên cạnh việc mở rộng hệ thống phân phối và nhân sự, Realme cũng quan tâm việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng với mức tiêu chuẩn cao thông qua hệ thống 44 Trung tâm chăm sóc Khách hàng của OPPO được ủy quyền trên toàn quốc.

Feedback