language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GẠCH MEN KING MINH

Location: ấp Đồng Nai, xã Hóa An, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Company size: 25-99Website: http://kingminhceramic.com/

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Công ty TNHH MTV SX King Minh tọa lạc tại ấp Đồng Nai, xã Hóa An, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạch men tại khu vực phía Nam. Hơn 17 năm hoạt động, King Minh đã mở rộng quy mô sản xuất với công suất hiện nay là 4 triệu m2/năm.

Nhãn hiệu gạch men cao cấp King Minh chủ đạo các dòng sản phẩm như gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch thẻ…với những kích thước, màu sắc phong phú và đa dạng. Luôn luôn nắm bắt kịp thời xu hướng tiêu dùng cũng như nhu cầu ngày một thay đổi của khách hàng trên thị trường. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo đã và đang thổi luồng gió mới vào phong cách của King Minh tạo thành một phong cách rất riêng, rất King Minh. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra các thiết kế độc đáo ấy, chỉ là sự đơn giản nhưng rất đổi gần gũi và mộc mạc, thấp thoáng đâu đấy là nét cổ kính, sang trọng và hiện đại mang phong cách riêng của châu Âu. Từ đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích của mình. Thị trường gạch men King Minh không chỉ được mở rộng tại thị trường nội địa mà còn vượt xa ngoài biên giới Việt Nam. Các thị trường xuất khẩu của King Minh như: Đông Nam Á, Châu Á và Trung Đông.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: