language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty TNHH Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân

Location: 1016A Khu Phố 6 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Field of operations: LimitedWebsite: http://bitas.com.vn

Jobs active (2)

Job Title Location Salary Updated
Phó Phòng Quản Lý Chất Lượng (Ngành Giày) Ho Chi Minh 10 Tr - 15 Tr VND 04-10-2019
Nhân Viên Phác Thảo Sản Phẩm Ho Chi Minh 10 Tr - 15 Tr VND 04-10-2019

About us

Công ty Sản xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân được thành lập từ năm 1991 (với thương hiệu BITA’S) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh giày dép chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến, cùng với hệ thống chất lượng được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, với thiết kế đẹp, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, như: Dép, Sandal, Giày công sở, Giày Thể Thao, Giày dép siêu nhẹ và v.v. dành cho mọi lứa tuổi, giúp người tiêu dùng dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Chính vì những yếu tố đó, nên sản phẩm Giày dép BITA’S được thị trường trong và ngoài nước yêu thích, ưa chuộng và tin dùng. 

Tại thị trường Việt Nam, BITA’S có hệ thống gồm 05 chi nhánh quản lý kinh doanh với hơn 1.000 trung gian phân phối trên toàn quốc, cùng hệ thống cửa hàng lẻ trong các Trung tâm thương mại như : Vincom Royal City, Times City, Lotte v.v. Ngoài ra, sản phẩm BITA’S còn có trong hệ thống các siêu thị lớn như BigC, Coopmart, Vinatex v.v. 

Công ty BITA'S đã nhận được nhiều Bằng khen cao quý của nhà nước trao tặng, và được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn là Thương Hiệu Mạnh Việt Nam, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 15 năm liền, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Message from Công Ty TNHH Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân

BITA'S 

.... đến với mọi khoảng cách

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: