language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty TNHH SXTM XNK Đức Hoa

Location: 1525/29/6 đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

Company size: 100 - 500Field of operations: LimitedWebsite: duwa.vn

Jobs active (2)

Job Title Location Salary Updated
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ho Chi Minh 7 Tr - 10 Tr VND 19-09-2019
Kế toán Bán thành phẩm kiêm Nguyên vật liệu Ho Chi Minh 8 Tr - 10 Tr VND 15-09-2019

About us

Công ty TNHH SXTM XNK Đức Hoa (Đức Hoa) được thành lập vào tháng 12 năm 2005 với tiền thân ban đầu là Doanh nghiệp tư nhân Đức Hoa chuyên kinh doanh các loại hạt nhựa.

Sau quá trình hoạt động, học hỏi, Đức Hoa đã dần phát triển và chuyển sang sản xuất, kinh doanh giày dép nhựa vào tháng 12 năm 2013 và đổi tên thành Công Ty TNHH SXTM XNK Đức Hoa từ tháng 9 năm 2016 với nhiều mẫu mã phù hợp xu hướng và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp giày dép nhựa cho nhiều đại lý, khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài, Đức Hoa luôn hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và uy tín trong quá trình hoạt động có tầm quan trọng như thế nào đối với sự tồn tại của một doanh nghiệp. Vì vậy, Đức Hoa luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Vững bước vươn xa”.

Đức Hoa đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm đạt đến tham vọng của mình là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành.

Kể từ khi thành lập đến nay, Đức Hoa đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, số lượng mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Đức Hoa đang có 01 nhà máy được đặt tại Bình Chánh, TPHCM  và 01 nhà máy đặt tại Bến Lức, Long An với hàng trăm mẫu mã đa dạng đã được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu như Duwa, DH Adiva và nhiều nhãn hiệu khác.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Đức Hoa đều được sản xuất từ chất liệu PVC, EVA cao cấp bởi  đội ngủ nhân viên thạo nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất giày dép nhựa cùng với dây chuyền máy móc sản xuất tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài.

Message from Công Ty TNHH SXTM XNK Đức Hoa

Đức Hoa luôn tin tưởng với phương châm hoạt động: “chân thành, uy tín, tận tâm, không ngừng học hỏi” Đức Hoa sẽ là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp giày dép chất lượng, thời trang để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như không phụ lòng tin yêu của các đại lý, đối tác đã dành cho Đức Hoa.”

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: