language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MỘC PHÁT

Location: 132A QL13, KP Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Company size: 200Field of operations: LimitedWebsite: www.mocphat.com.vn

Jobs active (5)

Job Title Location Salary Updated
Nhân viên Nhân sự (Lương & Phúc lợi) (New) Binh Duong 8 Tr - 13 Tr VND 14-09-2019
Trưởng nhóm Kinh doanh dự án (New) Binh Duong 13 Tr - 18 Tr VND 14-09-2019
Kế toán Kho (New) Binh Duong 8 Tr - 10 Tr VND 14-09-2019
Giám đốc sản xuất (ngành Gỗ công nghiệp) Binh Duong 30 Tr - 60 Tr VND 12-09-2019
Trưởng nhóm Kinh doanh dự án Binh Duong 13 Tr - 18 Tr VND 12-09-2019

About us

TẦM NHÌN (VISION)

Là sự lựa chọn số 1 của khách hàng về sản phẩm gỗ công nghiệp.

SỨ MỆNH (MISSION)

Mộc Phát mang đến cho khách hàng các sản phẩm gỗ công nghiệp mẫu mã đa dạng với giá sản phẩm tốt nhất và dịch vụ toàn diện.

Kính gửi Quý khách hàng, trong chặng hành trình phát triển gần 20 năm, các sản phẩm của Mộc Phát thuộc Công ty TNHH TM-DV Mộc Phát luôn là thương hiệu uy tín gắn liền với các sản phẩm gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho các công trình. Mộc Phát tự hào rằng, các sản phẩm Mộc Phát đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành vật liệu xây dựng trong nước.

Những sản phẩm Mộc Phát cung cấp cho thị trường như cốt gỗ MFC, MDF, Plywood với các bề mặt như Melamine, Acrylic, Veneer, … và phụ kiện nội thất thông minh Titus;… đều đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe của các đơn vị thiết kế và thi công, sản xuất cho các công trình nhà ở, cao ốc văn phòng, trường học, nhà hàng, các kiến trúc ngoài trời,… Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp gỗ công nghiệp chất lượng cao mà còn cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp: chất lượng – sáng tạo – tiết kiệm thông qua việc sản xuất theo mong muốn của đối tác.

Coi trọng đổi mới hướng đến nâng cao chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty Mộc Phát đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại từ Đức. Nhờ đó, sản phẩm của Mộc Phát đã vươn lên trở thành một trong số ít những Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sản xuất và phân phối gỗ công nghiệp uy tín tại Việt Nam với sản lượng đạt 1 triệu tấm/năm  và trở thành đối tác tin cậy của hơn 750 thương hiệu là các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như:Công ty CP Nội Thất Hòa Phát, AA Corporation, Công ty CP TM – DV Đất Mới, Công ty Nội Thất Vinh Mỹ, Công ty Danh Mộc, Công ty TNHH Trường Thắng, TTT Corporation, Công ty CP Nội Thất Nam Sông Tiền, v.v… và các Công ty Thiết bị giáo dục.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi” để thay cho lời cam kết về chất lượng sản phẩm, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm đạt kỳ vọng – Mộc Phát trở thành đối tác đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng trong các chặng hành trình tiếp theo.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: