CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG AN BÌNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG AN BÌNH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG AN BÌNH

Location

102 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Company Information
  • Company size: 25-99
  • Field of operations: Personal

About us

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 2011, sau những chặng đường phát triển, đến nay Công ty chúng tôi đã trở thành đơn vị được đánh giá là Đại lý phục vụ khách hàng ở mức độ chuyên nghiệp cao. Chúng tôi đã và đang có vinh hạnh được phục vụ khoảng trên 400 đơn vị lớn, bao gồm các cơ quan Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ ngành, các Tập đoàn kinh tế và các tổ chức nước ngoài, các Ngân hàng, các Công ty và cá nhân.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không Việt Nam, trong lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc khách hàng, Công ty TNHH TM Du lịch và DV Hàng không An Bình đã và đang xây dựng mục tiêu trở thành đơn vị có thương hiệu mạnh, không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất .

Thành quả hoạt động được ghi nhận là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực vé máy bay và các dịch vụ hàng không, là đại lý phục vụ nhiều đơn vị khách hàng lớn (CA) và tỷ trọng bán CA cao nhất, Top đầu đại lý có doanh số lớn nhất tại thị trường miền Bắc của Vietnam Airlines và liên tục là đại lý top đầu của các Hãng hàng không lớn có mặt tại Việt Nam.

Với chiến lược phát triển trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng không, chúng tôi đã triển khai văn phòng đại diện hỗ trợ dịch vụ tại nhà ga T1 & T2, sân bay quốc tế Nội Bài và tiếp tục mở rộng văn phòng ở các nhà ga sân bay khác như TP HCM, Đà Nẵng,… 

Ngoài dịch vụ hàng không, công ty tiếp tục xây dựng chiến lược kinh doanh Du lịch, các loại hình dịch vụ tiện ích khác liên quan tới hàng không như xây dựng website, ứng dụng điện thoại để mang đến những dịch vụ trọn gói, những chuỗi sản phẩm thuận tiện, linh hoạt với giá cạnh tranh.

Chúng tôi đang bắt đầu xây dựng phòng Marketing để phát triển hoạt động marketing online và offline cho các hoạt động kinh doanh về vé máy bay của công ty. Chúng tôi hướng đến tìm các ứng viên trẻ, yêu thích marketing để đào tạo và cùng phát triển

 

Photo

Feedback