language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Ô TÔ QUẢNG BÌNH

Location: Số 87, Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Mỹ, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Website: http://hondaquangbinhauto.com.vn/

Jobs active (5)

Job Title Location Salary Updated
THỢ GÒ SƠN Quang Binh, T. Thien Hue, Binh Duong Competitive 17-10-2019
Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Chung - Xe Máy Nghe An Competitive 15-10-2019
Nhân viên Marketing Nghe An Competitive 12-10-2019
Nhân Viên Tiếp Nhận Honda Quang Binh Competitive 11-10-2019
Kế Toán Trưởng Quang Binh, Ha Tinh, Ha Noi Competitive 20-09-2019

About us

Honda Ô tô Quảng Bình là Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại tỉnh Quảng Bình với diện tích hơn 10.000m2 sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng, Bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, lái xe an toàn và hoạt động xã hội. Được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Honda Ô tô Quảng Bình đều được trau chuốt kỹ lưỡng và đầu tư quy mô, tiêu chuẩn hiện đại.


Đại lý được xây dựng gồm 3 tầng bao gồm các khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực dịch vụ với định hướng mang tới cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp.


Bên cạnh sự đầu tư về quy mô, tiêu chuẩn hiện đại của Đại lý, chúng tôi cũng hiểu rằng nhân lực mới là điều kiện tiên quyết để đem đến chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế, đội ngũ nhân sự tại đây đã trải qua quá trình đào tạo bài bản của Honda Việt Nam, cũng như đã có bề dày kinh nghiệm để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tận tâm, chu đáo và đáng tin cậy.


Mục tiêu lớn nhất của Honda Ô tô Quảng Bình là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng luôn là trọng tâm trong các hoạt động của Honda Ô tô Quảng Bình. Bởi vậy, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: