Công ty TNHH TM - DV NVDENT

Công ty TNHH TM - DV NVDENT

Location

179 - 181 Sư Vạn Hạnh, P3, Q.10


Company Information
  • Company size: 70+
  • Field of operations: Limited
57 followers

Jobs active

Công ty TNHH TM - DV NVDENT

$ 7 Mil - 8 Mil VND

  • Ho Chi Minh

About us

Tên công ty: Công ty TNHH TM - DV NVDENT 

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên;

Địa chỉ công ty: 179 - 181, Sư Vạn Hạnh, phường 3, Quận 10

Tỉnh/thành phố: TP.HCM

Website: nhavietdental.vn

          Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ NVDent (tiền thân là Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Nha Việt) được thành lập vào năm 2006, tự hào là nhà sản xuất, phân phối hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị, dịch vụ và vật liệu Lab Nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

           Hơn 10 năm hoạt động NVDENT đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho hơn 2000 phòng Nha ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Argen, Valplast, Dental-Wings, Will-Ceram, Snow Rock…và đạt được các chứng chỉ chất lượng của Liên đoàn Nha khoa Thế Giới FDI, Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA và Chứng nhận Chất lượng Châu Âu CE, ISO 9002…

Message from Công ty TNHH TM - DV NVDENT

           Với định hướng phát triển trở thành công ty Số 1 trong lĩnh vực phân phối các thiết bị, dịch vụ và vật liệu lab Nha khoa tại Việt Nam, bên cạnh việc củng cố hệ thống, chúng tôi nhận thấy nhân sự là yếu tố cốt lõi làm nên giá trị thành công cho sự phát triển chung của công ty.

            Đến với NVDENT, ngoài môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể phát huy được hết khả năng cũng như thế mạnh, khai thác giá trị tiềm ẩn của bản thân. Và điều quan trọng hơn hết, bạn sẽ đạt được những thành quả tương xứng với sức lao động của mình, kèm theo độ đãi ngộ, cũng như chính sách đào tạo tốt nhất từ công ty.

          Hãy là một phần trong sự phát triển của NVDENT, cùng tạo ra những giá trị và sức ảnh hưởng to lớn cho thị trường Nha Khoa - Y tế trong nước và quốc tế.

Photo

Feedback