language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty TNHH TMDV-XNK Hiệp Minh

Location: Số 33 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch

Company size: 25-99Field of operations: LimitedWebsite: http://hiepminh.com.vn

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Hiệp Minh là Nhà phân phối chính toàn miền Bắc của Công ty TNHH LeLong Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối thương mại các sản phẩm ắc quy ô tô, xe máy, điện tử, viễn thông nhãn hiệu GLOBE, LONG, KLB toàn miền Bắc Việt Nam. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp, quy mô lớn, ắc quy Đài Loan nhãn hiệu GLOBE, LONG, KLB hiện đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường xuất khẩu nói chung.

 

Tiền thân Công ty TNHH TMDV-XNK Hiệp Minh là Chi nhánh Công ty TNHH LELONG Việt Nam tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ắc quy từ năm 1996. Sau một quá trình hoạt động và phát triển ổn định, lâu dài, vào tháng 6 năm 2009, Chi nhánh đã chính thức chuyển giao mọi nghiệp vụ cho Công ty TNHH TMDV-XNK Hiệp Minh tiếp nhận. Hiện nay chúng tôi là Tổng Đại lý ắc quy của Công ty TNHH Le Long Việt Nam tại Miền Bắc với các nhãn hiệu quen thuộc như GLOBE, LONG, KLB.


Trong suốt quá trình gần 20 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - HẬU MÃI CHU ĐÁO”, Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Hiệp Minh đã luôn nhận được sự đánh giá, coi trọng và tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm ắc quy GLOBE, LONG, KLB cũng như thời gian giao hàng và dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, tin cậy. Hiệp Minh ngày càng tự khẳng định là một công ty uy tín, chất lượng sản phẩm vượt trội và phong cách phục vụ chu đáo cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm.

 

Thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Hiệp Minh, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác ủng hộ lâu dài của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện và phát huy hơn nữa chất lượng sản phẩm - dịch vụ - hình ảnh của Công ty trong mắt khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, để thương hiệu ắc quy GLOBE, LONG, KLB trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

 

Để Quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về sản phẩm ắc quy GLOBE, LONG, KLB của chúng tôi hơn nữa, xin được giới thiệu với Quý khách hàng đôi nét về quy mô hoạt động sản xuất của Công ty TNHH LeLong Việt Nam cũng như những thành tựu mà ắc quy GLOBE đã đạt được trong suốt quá trình hơn 15 năm gây dựng và phát triển.

 

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: