Công Ty TNHH Tongshi Việt Nam

Công Ty TNHH Tongshi Việt Nam

Location

C11/23A, Quốc lộ 1A, Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP- Hồ Chí Minh


Company Information
  • Company size: 25-99
  • Field of operations: Limited

Jobs active

Công Ty TNHH Tongshi Việt Nam

$ Competitive

  • Ho Chi Minh

About us

Thương hiệu TONGSHI VIETNAM COMPANY, LTD là một nhà sản xuất chuyên nghiệp,  chuyên về tự phát triển, thiết kế và sản xuất theo bản vẽ của khách hàng và mẫu trong ngành công nghiệp hệ thống giải nhiệt xe . Tại Việt Nam, Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2017 và trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp này do sự đa dạng của các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 4200 mẫu trong hơn 42 series bao gồm tản nhiệt bằng đồng và nhôm cho xe ô tô chở khách, xe tải, máy phát điện và xe xây dựng và lõi lò sưởi, bình A / C, bộ làm mát intercoolers, máy làm mát dầu .

Thương hiệu “TONGSHI” của chúng tôi đã được đăng ký tại Trung Quốc vào năm 2006 và cũng có thể được áp dụng cho việc đăng ký tại hơn 40 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, EU, U.A.E, Malaysia, v.v … Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, và các nước khác và khu vực trên toàn thế giới. Và thương hiệu “TONGSHI” biết đến danh tiếng tuyệt vời bởi chất lượng tốt của chúng tôi và giá cả cạnh tranh.

Công ty chúng tôi có diện tích 66000m2, vị trí giao thông rất thuận tiện và môi trường đẹp nằm trong 106 quốc gia đường cao tốc tại thị xã Tangtang, quận Fogang, thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông.

Năm 2004, Quảng Châu Tongshi Radiator Công ty TNHH đăng ký tại Quảng Châu. Trong năm 2008, chúng tôi chuyển đến thị trấn Tangtang, quận Fogang.

Vào đầu năm 2009, công ty chúng tôi đã được đổi tên thành FOGANG XIN TONGSHI AUTO RADIATOR CO., LTD.

Trong tháng 12/2011, công ty chúng tôi đã nhận được chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng ISO / TS16949.

Trong năm 2012, chúng tôi đã trở thành thành viên của NARSA.

Vào năm 2015, công ty chúng tôi đã được đổi tên thành CÔNG TY XĂNG NHIỆT THIẾT BỊ HẠ TẦNG GUANGDONG XIN TONGSHI và áp dụng cho 9 bằng sáng chế, bao gồm 2 bằng sáng chế phát minh, và 7 bằng sáng chế hữu ích.

Năm 2016, công ty chúng tôi sẽ hoàn thành việc xây dựng nhà máy thứ ba, cải tiến cách bố trí và nâng cao năng lực sản xuất, đồng thời chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu suất lao động bằng cách đầu tư thêm thiết bị tự động.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ các khái niệm kinh doanh về “sự toàn vẹn xây dựng thương hiệu, thương hiệu thắng trên thị trường, làm hài lòng khách hàng, mở rộng ra thế giới, đóng góp cho xã hội”; công nghệ và sản xuất dần dần, đáp ứng các khách hàng quý của chúng tôi từ gần 60 quốc gia trên thế giới với chất lượng hoàn hảo và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi.

Nói chung, nhiệm vụ của TONGSHI là kéo dài tuổi thọ của mỗi động cơ. Với sứ mệnh này, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn luôn làm việc chăm chỉ và đưa ra những đề xuất tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Feedback