language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Không Gian Hoàn Hảo

Location: 94 Đào Duy Anh, Phường 9,Quận Phú Nhuận

Field of operations: LimitedWebsite: www.khonggianhoanhao.vn

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng KHÔNG GIAN HOÀN HẢO được thành lập ngày 20/10/2011 với đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết với công việc và tinh thần trách nhiệm cao nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từng khách hàng.  

Là đơn vị Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp về lĩnh vực nhà ở dân dụng, KHÔNG GIAN HOÀN HẢO không đi về hướng thi công công trình mà chỉ tư vấn thiết kế và bảo hộ cho chủ đầu tư trong suốt quá trình thi công và tư vấn cho chủ đầu tư những vấn đề pháp lý cũng như quy trình tiến hành chào thầu cũng như hợp đồng xây dựng đối với đơn vị thi công xây dựng.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Không Gian Hoàn Hảo trung thành với lý tưởng của mình đã chọn, trung thành với lợi ích khách hàng và trung thành với đạo đức nghề nghiệp!

 KIẾN TRÚC KHÔNG LÀ SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG HOẶC KIẾN TRÚC SƯ, MÀ LÀ CỦA CẢ HAI ! BẠN CÓ 1 GIẤC MƠ, TÔI CÓ 1 GIẤC MƠ, CHÚNG TA CÙNG MƠ VỀ 1 THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN ! Do vậy “ ĐỪNG HẠN CHẾ GIẤC MƠ CỦA BẠN. HIỆN THỰC NÓ LÀ VIỆC CỦA TÔI”

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: