language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty TNHH United Family Food Việt Nam

Location: Phòng 801A, Lầu 8, Tòa Nhà Centec Tower, số 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Company size: 500Field of operations: LimitedWebsite: http://unifamvietnam.com

66 followers

Jobs active (5)

Job Title Location Salary Updated
Giám Đốc Bán hàng ASM Kênh MT - HCM Ho Chi Minh Competitive 13-02-2019
Giám Đốc Bán hàng khu vực (ASM) - Khu vực Hà Nội Ha Noi 18 Tr - 30 Tr VND 11-02-2019
Giám Đốc Bán hàng khu vực (ASM) - Khu vực HCM, Nam Miền Trung Ho Chi Minh, South Central Coast, Ha Noi 18 Tr - 30 Tr VND 11-02-2019
Giám Đốc Bán hàng Miền (RSM) - miền Nam, miền Bắc Ho Chi Minh, Ha Noi Competitive 11-02-2019
Giám Đốc Bán hàng ASM - Khu Vực Mekong (Bắc Mekong, Nam Mekong) Mekong Delta 18 Tr - 30 Tr VND 28-01-2019

About us

Công ty TNHH United Family Food Việt Nam (Unifam Việt Nam) là một Công ty được hoạt động THEO SỰ ĐIỀU HÀNH & ĐỊNH HƯỚNG của TẬP ĐOÀN UNIFAM INDO DÀNH CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM. HIỆN NAY CÔNG TY UNIFAM VIỆT NAM ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI NHÃN HIỆU KẸO SỮA MILKITA, THƯƠNG HIỆU HIỆN ĐANG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM Ở PHÂN KHÚC KẸO SỮA (KẸO DINH DƯỠNG) . KẸO SỮA MILKITA HIỆN đang được người tiêu dùng tin dùng và đón nhận một cách nồng nhiệt vì chất lượng & sự khác biệt của nó.

Với phương châm : Trẻ em xứng đáng được hưởng hạnh phúc và những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình là lý do chúng tôi luôn cố gắng mang lại điều tốt nhất cho trẻ em bằng những sản phẩm chất lượng dinh dưỡng cao. Kể từ khi thành lập đến nay Unifam Việt Nam luôn nỗ lực để phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Unifam Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cũng như dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Hiện nay, với số lượng nhân sự TRÊN 500 cán bộ nhân viên Công ty ĐANG làm việc và hoạt động tại hơn 150 nhà phân phối TRẢI RỘNG KHẮP 63 TỈNH THÀNH TRÊN cả nước, các sản phẩm được CUNG CẤP BỞI Công Ty Unifam Việt Nam đã CÓ SỰ HIỆN DIỆN tại hơn 300,000 cửa hàng lớn nhỏ trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, từ thành thị tới nông thôn, từ miền xuôi ra miền ngược.

Với sứ mệnh “Góp phần mang lại niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho trẻ em thông qua những sản phẩm chất lượng cao và giàu dinh dưỡng”, Công ty TNHH United Family Food Việt Nam phấn đấu trở thành Top 5 các công ty có hệ thống phân phối và nguồn lực nhân sự mạnh và chuyên nghiệp tại khắp các tỉnh thành trong cả nước vào năm 2025 trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bánh kẹo chất lượng cao và giàu dinh dưỡng tại Việt Nam.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: