language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty TNHH Xây dựng Dcons

Location: 46 Đường số 7, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp

Company size: 500Field of operations: LimitedWebsite: www.dcons.vn

Jobs active (14)

Job Title Location Salary Updated
Nhân viên Kế toán (VP.HCM) - Công ty Cơ Khí An Gia Minh Ho Chi Minh Competitive 13-07-2019
Nhân viên Kế toán (VP.HCM) - Công ty Cơ Khí An Gia Minh Ho Chi Minh Competitive 07-07-2019
Nhân viên KSC Công ty Cơ khí An Gia Minh Hung Yen Competitive 06-07-2019
Nhân Viên Kế Toán (VP.HCM) - Công Ty Cơ Khí An Gia Minh Ho Chi Minh Competitive 06-07-2019
Nhân viên Kế toán (thuế/tổng hợp) công ty Cơ Khí An Gia Minh Ho Chi Minh Competitive 05-07-2019
Nhân Viên Shop Công Ty Cơ Khí An Gia Minh Binh Duong Competitive 04-07-2019
Nhân Viên QS Ha Noi Competitive 04-07-2019
Trưởng Ban Pháp Chế Ho Chi Minh Competitive 03-07-2019
Nhân viên truyền thông Ho Chi Minh Competitive 29-06-2019
Nhân Viên QS Ha Noi Competitive 25-06-2019
Kỹ sư Biện pháp thi công Ho Chi Minh Competitive 24-06-2019
Kế Toán Tổng Hợp Công Ty Cơ Khí Ho Chi Minh Competitive 22-06-2019
Chuyên Viên Phân Tích Tài Chính Ho Chi Minh Competitive 20-06-2019
Biện pháp thi công Ho Chi Minh Competitive 17-06-2019

About us

✔️ Công ty TNHH Xây dựng Dcons tiền thân là Đội thi công truyền thống của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons từ những năm 1990,Dcons thừa hưởng những giá trị tinh túy nhất từ tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đang trên đà phát triển Dcons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Dcons nổ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Hàng loạt các dự án có quy mô lớn, giá trị cao được Coteccons tin tưởng giao thầu như: Goldmark City, Star City, The Gold View, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia,… là minh chứng tốt nhất cho thành công của Dcons ngày hôm nay.

Message from Công ty TNHH Xây dựng Dcons

✔️ Công ty TNHH Xây dựng Dcons có điểm xuất phát từ tập đoàn Coteccons, một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng Coteccons đã xây dựng lên những công trình lớn như Hồ Tràm Strip, Paihong, Diamond City…Đi theo những thành công như vậy ông Nguyễn Xuân Đạo đã đứng ra thành lập một công ty xây dựng riêng và đó cũng là bước ngoặc lớn cho sự hình thành và phát triển của Dcons như hiện nay.
✔️ Hiện nay, Dcons đang là đối tác của Coteccons và ngày càng chứng minh Dcons đang phát triển với những dự án lớn đang xây dựng trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, dưới sự chỉ đạo của TGĐ Nguyễn Xuân Đạo các dự án đã hoàn thành trước thời hạn bàn giao, góp phần làm nên thương hiệu và uy tín của Dcons.
 

✔️Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm tại các công trình, cùng với quyết tâm hoàn thành công việc đúng thời hạn bàn giao cho nhà thầu chính, Dcons đã xây thành công lòng tin của mình đối với các đối tác. “Sản phẩm – Uy tín – Lòng tin” là những giá trị cốt lõi làm nên thương thiệu của Dcons.
 

Đội ngũ Cán bộ, Nhân viên
 

✔️Muốn hoàn thành một công trình hay bất cứ một công việc nào, con người là yếu tố đầu tiên cần phải nhắc đến, đối với Dcons và TGĐ nhân tài luôn được trọng dụng, ngoài những chế độ đãi ngộ mà họ có được, Dcons còn có những chính sách khuyến khích phát huy tài năng của tất cả mọi người, tất cả đều mong muốn hoàn thành công việc sớm nhất.
✔️ Đối với bộ phận văn phòng, các kiến trúc sư vẫn đang nổ lực từng giờ để có thể đưa ra những bản vẽ hoàn thiện nhất, góp phần giảm bớt thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cho công ty. Đối với đội ngũ CBNV tại các công trình của Dcons đang thực hiện, đang nổ lực đẩy nhanh tiến độ thi công để bàn giao đúng thời hạn cho nhà thầu chính những vẫn đảm bảo được độ an toàn và kỹ thuật của công trình. 

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: