language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Cty CP DV & KT Cơ Điện Lạnh R.E.E (M&E)

Location: REE Building, e.Town, 364 Cộng Hòa, P.13 , Q. Tân Bình

Company size: 800Field of operations: Joint StockWebsite: http://www.reecorp.com

140 followers

Jobs active (8)

Job Title Location Salary Updated
Trưởng Ban An Toàn Lao Động Ho Chi Minh Competitive 18-08-2019
Nhân Viên Khối lượng Hệ Điện Ho Chi Minh Competitive 15-08-2019
Nhân Viên Dự Toán Hệ Điện Ho Chi Minh Competitive 12-08-2019
Kỹ sư bản vẽ hệ (Điện/ HVAC/ Cấp thoát nước/ PCCC) Ho Chi Minh Competitive 09-08-2019
Kỹ Sư Giám Sát và Thiết kế bản vẽ Hệ Điện Ho Chi Minh Competitive 09-08-2019
Kỹ Sư Giám sát và thiết kế bản vẽ nhiệt lạnh Ho Chi Minh, Ha Noi Competitive 09-08-2019
Kỹ Sư Cấp Thoát Nước Quang Ninh, Ho Chi Minh Competitive 09-08-2019
TRƯỞNG HỆ CƠ ĐIỆN (HVAC,CTN,PCCC) Ho Chi Minh Competitive 04-08-2019

About us

REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ.

REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Message from Cty CP DV & KT Cơ Điện Lạnh R.E.E (M&E)

REE xác định nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất của bất kỳ một doanh nghiệp nào và đào tạo nhân viên thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào sự phát triển của nhóm công ty.

“Trân trọng sự đóng góp của Nhân viên” là một tiêu chí trong chính sách Chất lượng của REE. Nhóm công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của nhân viên đóng góp vào sự phát triển của nhóm công ty.

“REE chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nguồn nhân lực trong các mảng hoạt động kinh doanh của nhóm công ty”
Các buổi tập huấn theo chủ đề định kỳ được thực hiện bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn về tài chính, điều hành và tiếp thị, mục tiêu dành cho các cán bộ quản lý để bổ sung kiến thức để nắm bắt toàn diện hơn các mảng hoạt động của từng công ty. Nhóm công ty cũng thực hiện chương trình xác định và phát triển nhân tài thông qua việc luân chuyển công việc qua các vị trí khác nhau và phát huy năng lực lãnh đạo ở các công ty thành viên.
Các chính sách khen thưởng, đãi ngộ xứng đáng và kịp thời luôn được chú trọng xây dựng và áp dụng để gắn kết hiệu quả công việc của bộ máy nhân lực với sự phát triển của nhóm công ty.

 

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: