Cty TNHH HTK Vận tải biển và Xuất nhập khẩu HTK

Cty TNHH HTK Vận tải biển và Xuất nhập khẩu HTK

Location

92 NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN, HÀ NỘI


Company Information
  • Company size: 100-499
  • Field of operations: Limited

Jobs active

Cty TNHH HTK Vận tải biển và Xuất nhập khẩu HTK

$ Competitive

  • Hai Phong

About us

HTK SIMEX được thành lập từ 2002 có trụ sở chính tại Hải Phòng. Hiện tại công ty con - HTK Energy hoạt động chuyên về mảng kinh doanh năng lượng tại Hà Nội đã đi vào hoạt động từ tháng 8/2020. 

Lĩnh vực hoạt động chính là quản lý và khai thác tàu biển để vận chuyển hàng hoá đi quốc tế. Bên cạnh đó, HTK cũng là một trong những công ty uy tín ở khu vực miền bắc về kinh doanh thương mại than nhiệt và thạch cao tự nhiên cho các nhà máy và tập đoàn xi măng, nhiệt điện lớn cả nước. Thế mạnh của chúng tôi là đội tàu hiện tại gồm 12 tàu từ 3.200DWT cho đến 32.500DWT hoạt động với cấp không hạn chế trên các tuyến trong nước và quốc tế.
 

Message from Cty TNHH HTK Vận tải biển và Xuất nhập khẩu HTK

Chúng tôi hi vọng sẽ tìm được những ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực hàng hải và xuất nhập khẩu. Phương châm của chúng tôi là hướng tới sự chuyên nghiệp và đòi hỏi sự cầu tiến, không ngừng học hỏi và đổi mới từ nhân viên dựa trên nền tảng lâu năm mà công ty cung cấp. Không chỉ là nhà tuyển dụng, chúng tôi mong rằng sẽ được hợp tác với các bạn với tư cách là một người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp lâu dài trước mắt của các bạn. Xin cảm ơn!

Photo

Feedback