language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Dai-ichi Life Việt Nam

Location: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Company size: 500-999Field of operations: LimitedWebsite: https://dai-ichi-life.com.vn/tuyen-dung-nhan-vien/388/

113 followers

Jobs active (7)

Job Title Location Salary Updated
Agency Planning Senior Officer Ho Chi Minh Competitive 18-10-2019
Alternative Distribution Planning Senior Executive - ADSP Ho Chi Minh 17,6 Tr - 33 Tr VND 18-10-2019
Customer Care Staff/ Executive - Nhân Viên/ Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ho Chi Minh Competitive 18-10-2019
Core Life Insurance System - IT Senior Executive Ho Chi Minh 26,4 Tr - 33 Tr VND 16-10-2019
Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng Bình Phước (Đồng Xoài, Chơn Thành) Binh Phuoc 6 Tr - 7 Tr VND 02-10-2019

About us

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ và giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết”,  Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Chỉ sau 1 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài Chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ lên 72 triệu đô la Mỹ (tương đương 1.141 tỷ VNĐ), trở thành một trong hai công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có vốn điều lệ đã góp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Sự hỗ trợ mạnh mẽ của công ty mẹ đảm bảo cho Dai-ichi Life Việt Nam sự vững mạnh về tài chính và năng lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mang tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản, góp phần vào sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ và nền kinh tế Việt Nam.

Message from Dai-ichi Life Việt Nam

Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tích cực khởi xướng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thể hiện cam kết "Gắn bó dài lâu" với đất nước và con người Việt Nam.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: