language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Duc Phong Technology and Automation Corporation

Location: 161 Đường Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

Company size: 25-99Field of operations: Joint StockWebsite: www.dpta.com

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Tự Động ĐỨC PHONG là chuyên gia trong lĩnh vực tổ hợp hệ thống điều khiển tự động, điều khiển chuyển động chính xác, cân động, cân tĩnh và cảm biến.

ĐỨC PHONG là đại diện chính thức của công ty tự động danh tiếng B&R. Bên cạnh đó ĐỨC PHONG cũng cung cấp dịch vụ tổ hợp hệ thống cho Schneider, Allen Bradley và Seimens. Có 2 lĩnh vực chính trong dịch vụ tổ hợp hệ thống: Tổ hợp hệ thống điều khiển cho máy độc lập và tổ hợp hệ thống điều khiển cho nhà máy. Một hệ thống điều khiển máy độc lập điển hình được thực hiện bởi ĐỨC PHONG có khoảng 50 đến 150 I/O với PLC và HMI. Một nhà máy cỡ trung có khoảng 600 đến 1000 I/O điều khiển bởi PLC/PC với hệ thống SCADA. Bên cạnh đó, ĐỨC PHONG cũng cung cấp các giải pháp giá thấp với các sản phẩm điều khiển tự động có nguồn gốc Châu Á.

Trong lĩnh vực điều khiển chuyển động chính xác, ĐỨC PHONG cung cấp giải pháp phối hợp đồng bộ nhiều trục. Các áp dụng điển hình là máy công cụ CNC, máy bao bì, máy in, máy gia công gỗ, máy làm khuôn...

Trong lĩnh vực cân, ĐỨC PHONG đã phát triển một loạt các sản phẩm: cân chèn vào băng tải, cân băng tải tiếp liệu liên tục, cân loss - in - weigh tiếp liệu liên tục, cân cho máy đóng gói, cân kiểm tra trọng lượng tốc độ cao, cân xe tải, và các ứng dụng cân khác trong công nghiệp.

Trong lĩnh vực dịch vụ cân chỉnh cảm biến, ĐỨC PHONG cung cấp dịch vụ khảo sát, kiểm tra và cân chỉnh các cảm biến và hệ thống tự động của nhiều loại nhà máy khác nhau...

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: