language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

GRASSROOTS CORPORATION - Công Ty Cổ Phần Nền Tảng

Location: 61/11 Cô Giang, P.Cầu Ông Lãnh – Quận 1

Field of operations: Joint Stock

Jobs active (2)

Job Title Location Salary Updated
Product Manager Ho Chi Minh Competitive 20-09-2019
Trình dược viên - Kênh Thẩm Mỹ Ho Chi Minh 8 Tr - 10 Tr VND 08-09-2019

About us

GRASSROOTS Aesthetics Pharmar là công ty chuyên phân phối dược phẩm và máy thiết bị thẩm mỹ cao cấp dùng trong ngành Thẩm mỹ. Các sản phẩm được sản xuất tại các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ,Hàn Quốc, Áo… và đạt chứng chỉ châu âu FDA hay KFDA.

Với tầm nhìn năng động về tương lai của ngành Thẩm Mỹ Việt Nam, về đối tượng cảm thụ cũng như khát khao vươn đến cái đẹp hoàn hảo, chúng tôi xác định cho mình mục tiêu trở thành 1 trong Top 5 những Nhà Phân Phối sản phẩm về làm đẹp cao cấp tại Đông Dương.

Với mục tiêu trên GRASSROOTS luôn cam kết chỉ phân phối những sản phẩm cao cấp được nghiên cứu khoa học chứng minh. Chúng tôi không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ: vững kiến thức, cầu tiến, luôn khát vọng học hỏi, có tầm nhìn và tố chất trong lĩnh vực Thẩm Mỹ Nội khoa.

2/ Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tiếp thị đa dạng trong lĩnh vực Y Tế, bao gồm: Activation, Merchandising, Trade Audit, Sampling, Demo, Events…

Message from GRASSROOTS CORPORATION - Công Ty Cổ Phần Nền Tảng

GRASSROOTS cũng xác định phương châm kinh doanh của mình: Khách hàng là các đối tác chiến lược, luôn đồng hành cùng nhau trong mục tiêu cùng phát triển ngành Thẩm mỹ, cùng phát triển kinh doanh để đưa ngành Thẩm Mỹ Việt Nam không ngừng ngang tầm với khu vực cũng như bắt kịp các công nghệ tiên tiến trên thế giới. 

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: