Hoayeuthuong.com
Hoayeuthuong.com

Hoayeuthuong.com

Location

270L Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 3, TP Hồ Chí Minh


Company Information
  • Company size: 200
71 followers

Jobs active

Hoayeuthuong.com

$ 5 Tr - 10 Tr VND

  • Ho Chi Minh

Hoayeuthuong.com

$ Competitive

  • Ho Chi Minh

Hoayeuthuong.com

$ Competitive

  • Ho Chi Minh

Hoayeuthuong.com

$ Competitive

  • Ho Chi Minh

About us

Hoayeuthuong.com là một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoaquà tặng chuyên nghiệp đến khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Với Thông điệp "Flower Delivery Expert", chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc của người tặng đến người nhận.

Các định hướng hoạt động của Hoayeuthuong.com:

 ✓ Liên kết, hỗ trợ các shop hoa tươi trên cả nước trong việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực hoa tươi.

 ✓ Xây dựng mạng lưới điện hoa chuyên nghiệp trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

 ✓ Hoàn thiện các quy trình kiểm tra chất lượng và giao nhận.

 ✓ Cung cấp các hình mẫu và mô hình thành công trong việc kinh doanh hoa tươi đến với những các nhân, tổ chức theo mô hình nhượng quyền.

 ✓ Tập trung vào việc cung cấp hoa nội và các nguyên vật liệu trong nước.

 ✓ Phát triển các ngành dịch vụ phụ trợ để hỗ trợ cho việc cung cấp hoa và quà tặng.

 ✓ Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc phát triển ngành hoa tươi.

Về tên và ý nghĩa logo:

 ✓ Từ Yêu Thương trong dự án được lấy từ ý nghĩa quan trọng nhất của Đạo Thiên Chúa, nó không chỉ thể hiện ý nghĩa tình yêu thương của đôi lứa mà còn tình yêu thương đồng loại, giữa người với người. Vì thế, với mỗi bông hoa bán được, dự án đều trích lại 1 số tiền nhỏ để ủng hộ quỹ Trẻ em nghèo đến trường học.

 ✓ Bông hoa được ghép từ nhiều trái tim với mong muốn kêu gọi mọi người hãy chia sẻ yêu thương nhiều hơn. Cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều nếu chúng ta chia sẻ yêu thương với mọi người xung quanh mình.

 ✓ Màu xanh của chữ yêu thương là một thông điệp gửi đến môi trường rằng trong tất cả các hoạt động, Dịch Vụ Hoa Yêu Thương luôn cố gắng sử dụng các sản phẩm có thể tự phân hủy hoặc tái sử dụng ở mức tối đa.

 ✓ Khi quay logo Hoayeuthuong.com 90 độ theo chiều kim đồng hồ, thì Logo sẽ trông như một cành hoa, khẳng định mục tiêu phát triển ngành hoa tươi Việt Nam lên một tầm cao mới.

Message from Hoayeuthuong.com

Với mục tiêu phát triển ngành hoa tươi Việt Nam và mang đến thị trường hoa tươi Việt Nam một đẳng cấp mới, đồng thời tạo ra nhiều công việc làm cho mọi người, bà con nông dân ngành hoa tươi và các ngành tiểu thủ công nghiệp khác. Hoayeuthuong.com quyết tâm không ngừng học hỏi và sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật cắm hoa đặc sắc, ấn tượng và độc đáo nhất. Môi trường làm việc tại Hoayeuthuong.com cũng luôn được chú trọng, Ban Giám đốc liên tục đưa ra những dự án cải tiến môi trường làm việc, chế độ phúc lợi để thu hút và giữ chân nhân tài.

Photo

Feedback