Hyperlogy

Location: Tầng 4, Tòa nhà 29T1 khu N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Field of operations: Joint StockWebsite: www.hyperlogy.com

Jobs active (6)

Job Title Location Salary Updated
Lập Trình Viên .Net (.Net Developer) Ha Noi Competitive 18-11-2017
Nhân Viên Kiểm Thử Phần Mềm (Software Tester) Ha Noi 8 Tr - 14 Tr VND 09-11-2017
Nhân Viên Kinh Doanh Tư vấn Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Ha Noi 8 Tr - 15 Tr VND 27-10-2017
Tuyển Phụ trách Marketing (Marketing Executive) Tại Hà Nội Năm 2017 Ha Noi Competitive 27-10-2017
Lập Trình Viên Java &. NET Ha Noi 8 Tr - 18 Tr VND 27-10-2017

About us

Thành lập năm 2003 với đội ngũ nhân viên được đào tạo, trên 80% có chứng chỉ của Oracle, Microsoft, Cisco, Fortinet, NetApp, CheckPoint, VMWARE,…. Trên 93% nhân viên có trình độ đại học và trên đại học, nhiều người có nhiều hơn một bằng đại học, trên 90% nói được ít nhất một ngoại ngữ, chi phí đào tạo được công ty đài thọ.

Chúng tôi đã tham gia xây dựng nhiều hệ thống cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam như VietnamMobile, VDC, Trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC,Tổng công ty Viễn thông Quân đội – Viettel, Công ty Thông tin di động – VMS, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện (VTC), Cục bưu điện Trung ương, Chứng khoán alpha, Chứng khoán dầu khí, Chứng khoán Hà Thành, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện, Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện, Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Xăng dầu khu vực 3, NTT Communications, Fujitsu Việt Nam ,  GDS, Các Bộ ngành và địa phương, …..

Tập trung vào phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống và dịch vụ công nghệ thông tin, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi đã đạt được một số thành quả, giải pháp của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đột phá, dễ sử dụng kèm theo dịch vụ hỗ trợ đầy đủ. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra kỹ càng về tính ổn định cũng như khả năng chịu tải đảm bảo cho các ứng dụng có yêu cầu cao về độ an toàn cho tất cả các khách hàng.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bằng thực lực của mình chúng tôi đã đóng góp cho các tổ chức từ thiện như Làng trẻ em SOS thành phố Hải Phòng; Làng trẻ em SOS Tỉnh Nghệ An; hỗ trợ nạn nhân cầu Cần Thơ; đóng góp cho trẻ em mồ côi huyện Ba Vì, Hà Nội; hỗ trợ nạn nhân lũ lụt miền Trung;… nhằm cải thiện cuộc sống cho những người không may mắn. Việc tạo lập giá trị chung cộng đồng, chung tay thực hiện công việc xã hội một cách có trách nhiệm xuất phát từ trái tim và là một phần trong giá trị cốt lõi của Hyperlogy.

Message from Hyperlogy

Phát triển phần mềm: Là đối tác của Oracle, Microsoft, IBM, VMWare,… cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều chứng chỉ quốc tế, chúng tôi mang đến cho các bạn các phần mềm chất lượng, tốc độ cao, khả năng tích hợp tốt.

Hệ thống quản lý SIM số cho nhà cung cấp dịch vụ di động.
Hệ thống cài đặt các thuê bao cho nhà cung cấp dịch vụ Internet ISP.
Hệ thống tính cước và hỗ tợ khách hàng cho nhà cung cấp dịch vụ Internet và điện thoại.
Cổng giao dịch điện tử HyPortal, tích hợp nhiều tính năng bao gồm: CMS, Portlet tích hợp với các hệ thống website đang được sử dụng, hệ thống quét thông tin,…
Hệ thống thư điện tử HyMail dựa trên Qmail (Đang được sử dụng tại Yahoo) đã được cải tiến thêm nhiều tính năng chống Spam, chống Virus, lọc thư cá nhân, thông báo thư qua SMS.
Các hệ thống dịch vụ giá trị gia tăng ứng dụng trong viễn thông, ngân hàng,… như SMS, MMS, IN,…
Xây dựng các ứng dụng phục vụ doanh nghiệp.


Tích hợp hệ thống: Là nhà tích hợp hệ thống của Fortinet, Cisco, NetApp, CheckPoint, Imperva chúng tôi xây dựng giải pháp và thiết lập hệ thống công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi thực hiện:

Mạng LAN, WAN
Hệ thống bảo mật: Firewall, Proxy
Hệ thống Cluster cho CSDL và Application Server của Oracle, Email, LDAP và Web Server.
Hệ thống lưu trữ SAN, NAS cho các hệ thống chuyên dụng
Wan Optimization, Bandwidth Management
Cân bằng tải hai chiều cho kết nối WAN
Video Conferencing
Giải pháp Backup


Dịch vụ quản trị công nghệ thông tin: Hiểu hệ thống, có qui trình tuân thủ ITIL, chúng tôi mang đến dịch vụ quản trị hệ thống công nghệ thông tin tới khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: