language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

KOVA Trading – KOVA Group

Location: KOVA Center, 92G-92H, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh

Company size: 25-99

93 followers

Jobs active (5)

Job Title Location Salary Updated
HCM - KẾ TOÁN CÔNG NỢ Ho Chi Minh 6 Tr - 8 Tr VND 18-10-2019
Thư ký Tổng Giám Đốc Ho Chi Minh Competitive 16-10-2019
C&B Manager/Supervisor Ho Chi Minh Competitive 16-10-2019
NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG ( 03 HCM/ 01 BÀ RỊA VT ) Ho Chi Minh, Ba Ria-VT Competitive 16-10-2019
HCM - Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường Sơn Ho Chi Minh Competitive 05-10-2019

About us

KOVA Trading là Cty thành viên của Tập đoàn sơn KOVA, với nhiệm vụ đẩy mạnh thương mại các sản phẩm KOVA cả ở thị trường trong nước và quốc tế. Thương hiệu KOVA được ra đời từ năm 1993 bởi PGS.TS Nguyễn Thị Hòe.

 Thế mạnh nghiên cứu khoa học đã tạo nên sự khác biệt cho KOVA. Từ một phần thí nghiệm nhỏ hơn 20 năm trước, KOVA hiện đã trở thành thương hiệu sơn và chống thấm hàng đầu Việt Nam với hơn 10 công ty thành viên, 7 nhà máy ở Việt Nam và tại Đông Nam Á, đặc biệt là tạo được thành công đặc biệt tại thị trường Singapore. KOVA cũng vừa tiếp cận thị trường châu Âu và đang mở rộng mạng lưới phân phối đến Mỹ, Nga, Trung Đông, Nhật,…

Là đơn vị đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công công nghệ sơn Nano từ vỏ trấu, KOVA đã ứng dụng sản xuất các dòng sơn siêu bền độc đáo như: Sơn tự làm sạch, sơn kháng khuẩn, sơn đá nghệ thuật, chống thấm, sơn giao thông, sơn kháng khuẩn và đặc biệt nhất là sơn chống đạn.

KOVA còn là đơn vị rất quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, qua việc sáng lập và duy trì Giải thưởng KOVA suốt 17 năm qua. Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các nhà khoa học, tấm gương người tốt việc tốt và sinh viên trên khắp cả nước. 

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: